“Tôi thấy nặng nề khi nghĩ tới chuyện hẹn hò”

(Dân trí) - Người đẹp của phim “Yêu nữ thích hàng hiệu” Anne Hathaway thừa nhận với tạp chí Vogue là sau một tình yêu thất bại, cô cảm thấy nặng nề khi nghĩ tới chuyện bắt đầu tình yêu mới.

Anne Hathaway hẹn hò với Raffaello Follieri từ năm 2004, khi cô 22 tuổi và mối quan hệ của họ rất tốt đẹp cho đến khi Raffaello Follieri bị bắt vì dùng séc giả vào tháng 6/2008. Anne Hathaway rất sốc và cô nói lời chia tay với Raffaello Follieri ngay sau đó.

 

Nữ diễn viên nổi tiếng này tâm sự với tạp chí Vogue rằng cô đã vứt bỏ hết những quần áo cũ mà cô đã mặc khi còn yêu Raffaello Follieri và thay bằng quần áo mới như một cách để bắt đầu một cuộc sống mới.

 

Tuy nhiên, ngay cả khi đã làm những việc đó, Anne Hathaway không cảm thấy dễ chịu nhanh chóng, cô thừa nhận: “Mọi thứ khó để quên hơn tôi nghĩ. Tôi luôn thấy nặng nề khi nghĩ tới việc lại hẹn hò với một người khác”.

 

“Tôi thấy nặng nề khi nghĩ tới chuyện hẹn hò” - 1
 

 

Anne Hathaway bày tỏ rằng cô không muốn bàn luận quá nhiều tới người yêu cũ, cô chỉ nói: “Đó là một cuộc chia tay vô cùng xúc động, mọi thứ đã hoàn toàn sụp đổ khi anh ấy bị bắt”.

 

Người đẹp của phim Nhật ký công chúa nói thêm rằng, cô đã nhận ra là cô và người yêu có cách nhìn cuộc sống rất khác nhau và vì thế giữa họ ngày càng có nhiều khác biệt. “Follieri là một người sành điệu và luôn đòi hỏi sự hoàn hảo”, Anne nói, “tôi dần nhận thấy là chúng tôi khác nhau rất nhiều”.

 

“Tôi thấy nặng nề khi nghĩ tới chuyện hẹn hò” - 2
 

 

Sau khi chia tay Raffaello Follieri, Anne Hathaway đã thay đổi rất nhiều trong cách sống của mình vì cô thực sự muốn vượt qua nỗi buồn của một cuộc chia tay không êm đẹp.

 

Anne Hathaway nói: “Trước đây tôi thường ăn thịt còn giờ thì không, tôi chỉ ăn rau củ, tôi thấy mình sống khỏe mạnh hơn. Tôi cũng từng nghĩ mình sẽ không đi xem hòa nhạc nữa cho tới năm sau nhưng giờ tôi nhận ra rằng, điều đó chẳng giúp ích gì cho mình”.

 

“Tôi thấy nặng nề khi nghĩ tới chuyện hẹn hò” - 3
 Anne Hathaway quảng cáo cho nước hoa mới của Lancome

 

“Tôi thực sự không muốn nói về cuộc chia tay của mình trừ khi tôi bị hỏi. Dù sao mọi chuyện cũng qua rồi. Đã có những lúc cuộc sống của tôi rơi vào hoàn cảnh phức tạp mà tôi phải khéo léo lắm mới có thể vượt qua, những giai đoạn ấy không hề thoải mái và khi nhìn lại, tôi thấy 5 năm vừa qua, cuộc đời tôi có quá nhiều biến động”.

 

Giờ đây, Anne Hathaway đang hạnh phúc với đề cử giải Quả Cầu Vàng đầu tiên cho vai diễn của cô trong phim Rachel Getting Married, ngoài ra cô cũng có bộ phim mới chuẩn bị công chiếu Bride Wars hứa hẹn sẽ rất “hút khách”.

 

“Tôi thấy nặng nề khi nghĩ tới chuyện hẹn hò” - 4
 

 

Dù cảm thấy khó khăn khi phải bắt đầu tình yêu mới nhưng nữ diễn viên xinh đẹp này vẫn khẳng định cô cũng muốn kết hôn như bất kỳ người phụ nữ nào. Anne Hathaway nói: “Tới một ngày nào đó, khi tôi gặp được “một nửa đích thực”, chắc chắn tôi sẽ kết hôn”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Vogue