“Tôi không hẹn hò với Justin!”

(Dân trí) - Đó chính là tuyên bố của cô đào bốc lửa Scarlett Johansson trên tạp chí Vogue tháng 4/07.

Nữ diễn viên gợi tình nhất thế giới, Scarlett Johansson vừa chia tay nam tài tử Josh Harnett. Khi trở về với cuộc sống độc thân, bất cứ khi cô đi chơi với anh chàng nào thì báo chí đều sẽ đồn đại là cô có quan hệ tình ái với người đó.

 

Nam ca sỹ điển trai Justin Timberlake cũng không phải ngoại lệ. Anh hẹn gặp Scarlett Johansson từ khi còn yêu Cameron Diaz và nhiều tờ báo tung tin rằng, chính Scarlett là lý do khiến Justin chia tay Cameron.

 

Mọi việc còn có vẻ “thật” hơn khi mới đây, Scarlett Johansson xuất hiện trong video dài gần 10 phút What Comes Around của Justin. Cô và Justin diễn những cảnh yêu đương vô cùng mùi mẫn và sau khi hoàn thành ca khúc này, họ tiếp tục đi chơi tối với nhau khiến dư luận lại càng có cơ hội “đồn thổi”.

 

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Vogue, Scarlett cho biết: “Tôi không yêu Justin, những tin đồn đó là sai sự thật. Chúng tôi có đi chơi với nhau nhưng hoàn toàn trên danh nghĩa bạn bè. Chúng tôi đều độc thân và nổi tiếng, vì thế báo chí càng có cơ hội để phao tin đồn nhảm. Tôi chẳng hẹn hò gì với anh ấy”.

 

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Scarlett Johansson còn bày tỏ sự ngưỡng mộ của cô với đạo diễn 71 tuổi, Woody Allen. Cô nói: “Tôi tôn thờ ông ấy. Nếu ông ấy muốn, tôi sẵn sàng vá quần cho ông ấy”.

 

Trước đây, đạo diễn lừng danh này cũng dành nhiều lời khen tặng cho Scarlett Johansson. Woody nói: “Cô ấy còn hơn cả sự gợi cảm và ngày càng trở thành một nữ diễn viên tài năng. Scarlett có nhiều điểm tương đồng với Marilyn Monroe”.

 

Dưới đây là những tấm hình mới nhất của nữ diễn viên Scarlett Johansson trên tạp chí Vogue tháng 4/07:

 

“Tôi không hẹn hò với Justin!” - 1

 

“Tôi không hẹn hò với Justin!” - 2

 

“Tôi không hẹn hò với Justin!” - 3

 

“Tôi không hẹn hò với Justin!” - 4

 

“Tôi không hẹn hò với Justin!” - 5

 

“Tôi không hẹn hò với Justin!” - 6

 

“Tôi không hẹn hò với Justin!” - 7

 

Vĩnh Ngọc

Theo Vogue