“Tôi không ghi âm album cùng Rihanna”

(Dân trí) - Bà mẹ trẻ Nicole Richie đã phủ nhận tin đồn cho rằng cô đang thực hiện abum mới cùng với sự giúp đỡ của Rihanna và Kelly Osbourne.

Thông tin Nicole Richie chuẩn bị thực hiện album mới với sự giúp đỡ của Rihanna và Kelly Osbourne được nhiều tờ báo ở Mỹ đăng tải mấy ngày nay.

 

Ngay lập tức Nicole Richie đã lên tiếng về vấn đề này, trả lời phỏng vấn tờ People, Nicole Richie cho biết: “Những tin đồn đó là sai sự thật. Tôi luôn đánh giá Rihanna và Kelly Osbourne là những người rất tài năng nhưng tôi hiện không làm album nào cả. Tôi đã từng muốn làm một album trọn vẹn nhưng giờ đây tôi có nhiều việc khác phải làm hơn nhiều, ví như: diễn xuất, thiết kế thời trang và quan trọng nhất là làm mẹ, những ngày này, tôi rất bận rộn”.

 

“Tôi đang đọc một vài kịch bản mới, tôi muốn nghiêm túc với sự nghiệp điện ảnh của mình”, Nicole Richie nói.

 

“Tôi không ghi âm album cùng Rihanna” - 1
 Nicole Richie đeo một mẫu nữ trang do chính cô thiết kế

 

Đầu tháng 12, Nicole Richie đã tung ra bộ sưu tập nữ trang House of Harlow 1960 do chính cô thiết kế và giờ đây, cô đang muốn mở rộng nhãn hiệu thời trang của mình.

 

Nicole nói: “Tôi muốn thiết kế cả giày dép và dây lưng còn quần áo sẽ là cái cuối cùng bởi thiết kế quần áo là một công việc rất lớn. Tôi rất muốn tập trung vào việc thiết kế, công việc này rất thú vị và tạo hứng thú cho tôi”.

 

“Tôi không ghi âm album cùng Rihanna” - 2
 Nicole Richie và con gái Harlow

 

Ngày 13/12 vừa qua, chàng người yêu rocker của Nicole Richie cũng vừa giới thiệu bộ sưu tập giày do chính anh thiết kế mang tên DCMA. Joel Madden nói: “Mọi sản phẩm của tôi đều có chất lượng tốt và giá cả hợp lý nên tôi tin là mọi người đều có thể mua để sử dụng”.

 

Giáng Sinh này, gia đình Nicole Richie sẽ có một kỳ nghỉ đặc biệt hơn mọi năm vì có sự tham dự của bé gái 11 tháng tuổi, Harlow.

 

“Tôi không ghi âm album cùng Rihanna” - 3

 Nicole Richie và Joel Madden sẽ đón một Giáng Sinh đặc biệt

hơn mọi năm vì có con gái Harlow ở bên

 

Nicole Richie thổ lộ: “Harlow là một cô bé tuyệt vời và càng lớn càng có tính cách rõ rệt hơn. Cô bé rất yêu mẹ và như một người bạn của mẹ, còn với bố, bé lại có cách cư xử khác hẳn. Tôi rất thích làm mẹ bởi quả thực, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi Harlow chào đời”.

 

Bà mẹ 27 tuổi này cũng tiết lộ là con gái cô rất thích làm “điệu”, Nicole cho biết: “Tôi chưa có ý định mặc cho con thật thời trang vì khi còn bé, trẻ con chỉ cần mặc thoải mái, vậy nhưng nếu tôi đeo cho bé một cái nơ hay đi tất quần, thái độ của bé khác hẳn - vui ra mặt. Rõ ràng Harlow rất thích khi tôi làm đẹp cho bé”.

 

“Tôi không ghi âm album cùng Rihanna” - 4
Cuộc sống của Nicole Richie đã hoàn toàn thay đổi từ sau khi sinh con

 

Ngày 14/12 vừa qua, cánh săn ảnh thấy Nicole Richie và Jessica Alba cùng đưa con gái đi dự tiệc tại nhà một người bạn. Kể từ ngày sinh con, các ngôi sao vốn không quen biết nhau ở Hollywood như: Nicole Richie, Ashlee Simpson. Christina Aguilera và Jessica Alba bỗng trở nên thân thiết với nhau hơn vì họ có chung một chủ đề để bàn luận, đó là con “cưng” của mình

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ