“Tôi không dại dột như Lindsay và Paris”

(Dân trí) - Cô đào có quá khứ ăn chơi vang dội Tara Reid đã tuyên bố như vậy trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí dành riêng cho nam giới, FHM.

Trong cuộc phỏng vấn với FHM, ngôi sao nổi tiếng với bộ phim American Pie cho biết, cô luôn cẩn thận để mình không vướng phải những thứ mà hai cô nàng “tiệc tùng” nổi tiếng Hollywood Paris Hilton và Lindsay Lohan dính phải.

Nữ diễn viên Tara Reid khẳng định “chắc nịch” rằng, cô chưa bao giờ rơi vào những rắc rối “khó gỡ” như những ngôi sao trẻ của Hollywood hiện nay, bởi cô không tiêu phí thời gian vào những bữa tiệc thâu đêm mà dành toàn bộ thời gian cho công việc.

Ngôi sao của Bánh Mỹ nói với tờ New York Post: “Tôi nghĩ lý do mà tôi chưa bao giờ gặp phải những rắc rối khủng khiếp như Paris và Lindsay là vì tôi không dại dột như họ. Tôi sẽ không bao giờ làm những điều tương tự như những cô gái đó làm”.

“Tôi không dại dột như Lindsay và Paris” - 1

Tara Reid quyến rũ trên tạp chí Stuff.

Tara cũng không ngại tuyên bố: “Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ đọc được những câu chuyện về tôi đại loại như tôi say rượu bỏ bê công việc..., chắc chắn điều đó sẽ không bao giờ xảy ra”.

Tuy nhiên, ngôi sao 31 tuổi này cũng thừa nhận tất cả những việc làm không hay trước đây của mình. Nhưng cô cũng khẳng định rằng công việc đối với cô là số một, cô nói: “Khi tôi không làm việc, thì tại sao tôi không thể vui chơi? Tôi không phải là người thích nhốt mình trong nhà. Tuy tôi là một cô nàng “tiệc tùng” nhưng tôi là người sống có quy tắc và khi bắt tay vào công việc, tôi cũng tập trung hết mình”.

Kin Trần
Theo News