Tobey Maguire thôi làm Người nhện

(Dân trí) - Hãng Columbia Pictures vừa bất ngờ thông báo: Tobey Maguire, nam diễn viên đảm nhiệm vai Người nhện trong 3 phần phim ăn khách trước đây sẽ không tiếp tục đóng vai này trong phần thứ 4.

Tobey Maguire và đạo diễn Sam Raimi, hai nhân vật đã góp phần lớn vào thành công của ba phần phim Người nhện sẽ không tiếp tục thực hiện phần bốn. Vai Mary Jane Watson, bạn gái Người nhện (từng do Kirsten Dunst thể hiện) thì chưa có thông báo gì cụ thể.

 

Người nhện phần 4 dự kiến công chiếu vào mùa hè năm 2012 nhưng phải tới tuần sau, hãng sản xuất mới công bố diễn viên nam chính và đạo diễn.
 

Tobey Maguire thôi làm Người nhện - 1

Tobey Maguire...

Tobey Maguire thôi làm Người nhện - 2

...sẽ thôi đảm nhiệm vai Người nhện trong phần 4 của phim này

 

Tobey Maguire, 34 tuổi xây dựng được danh tiếng của mình ở Hollywood nhờ vào vai Người nhện trong bộ phim cùng tên. Phần 1 của phim này công chiếu năm 2002 đạt doanh thu phòng vé hơn 821 triệu đô la Mỹ. Hai phần tiếp theo công chiếu năm 2004 và 2007 cũng gặt hái những thành công tương tự. Tính đến nay loạt phim này đã thu được 2,5 tỉ đô la Mỹ doanh thu phòng vé trên toàn thế giới.

 

Báo giới Mỹ hiện đang đồn đại, bàn tán không biết ai sẽ may mắn nhận được vai Người nhện. Những ứng cử viên sáng giá cho vai diễn này hiện gồm có: Shia LaBeouf, Zac Efron, Robert Pattinson, Daniel Radcliffe.

 

Buồn vì không được mời đóng tiếp phần 4 nhưng trả lời phỏng vấn, Tobey Maguire vẫn nói rất lịch thiệp rằng anh thấy may mắn vì đã được thực hiện tới 3 phần phim và góp phần vào thành công của phim này.
 
Tobey Maguire thôi làm Người nhện - 3
Chia tay vai diễn "để đời", Tobey Maguire ít nhiều cũng cảm thấy buồn và nuối tiếc

 

Báo giới cũng đồn đại rằng mối quan hệ giữa nhà sản xuất và đạo diễn Sam Raimi nảy sinh mâu thuẫn từ vấn đề kịch bản, vì thế mới có cuộc chia tay này.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News