Thứ sáu, 06/05/2016 - 06:02

“Tỉnh bơ” trước dư luận, Woody Allen vẫn sống hạnh phúc cùng con gái nuôi

Dân trí

Dù phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích khi quyết định làm đám cưới với cô con gái nuôi Soon-Yi Previn, vị đạo diễn nổi tiếng Woody Allen vẫn không hề cảm thấy hối hận.

Woody Allen hạnh phúc khi kết hôn với Soon-Yi Previn
Woody Allen hạnh phúc khi kết hôn với Soon-Yi Previn

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng trang tin The Hollywood Reporter, đạo diễn Woody Allen đã lên tiếng ca ngợi cuộc hôn nhân hiện tại cùng Soon-Yi Previn chính là “một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất cuộc đời”.

Woody Allen đã phản bội nữ diễn viên Mia Farrow…
Woody Allen đã phản bội nữ diễn viên Mia Farrow…
…để chạy theo chính cô con gái nuôi Soon-Yi
…để chạy theo chính cô con gái nuôi Soon-Yi

Vào năm 1992, Mia Farrow, bà xã lúc đó của Woody Allen đã bàng hoàng phát hiện ra chồng mình ngoại tình với chính cô con gái nuôi Soon-Yi, thời điểm này Soon-Yi mới 20 tuổi. Mia Farrow đã lập tức chia tay đạo diễn của bộ phim “Annie Hall” và mối quan hệ có phần loạn luân của Woody Allen với Soon-Yi đã bị công chúng lên án mạnh mẽ.

Tuy nhiên, Woody Allen thẳng thắn cho biết ông không hề cảm thấy bị tổn thương vì “búa rìu” dư luận: “Tôi đã được “miễn dịch” rồi. Bạn có thể thấy những gì tôi làm được trong quãng thời gian đó, không hề bị suy giảm chút nào”.

Woody Allen hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại
Woody Allen hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại

“Soon-Yi đã phải trải qua quãng thời gian khắc nghiệt ở Hàn Quốc, cô ấy chỉ là một cô nhi trên đường phố, sống quanh thùng rác và gần như chết đói khi mới 6 tuổi. Rồi cô ấy được đưa vào trại trẻ mồ côi và từ đó, tôi đã có thể thực sự khiến cuộc đời cô ấy trở nên tốt đẹp hơn. Tôi cho cô ấy những cơ hội lớn và cô ấy đã nắm bắt nó”, Woody Allen hồi tưởng về tình yêu lạ lùng với người vợ hiện tại, “Cô ấy đã trở thành một con người khác. Và những đóng góp của tôi trong cuộc đời cô ấy khiến tôi cảm thấy hài lòng hơn tất thảy mọi tác phẩm nghệ thuật”.

Dung Nhi

Theo Tle

Đáng quan tâm
Mới nhất