Thuỷ Linh “tránh” hợp tác với ông xã

(Dân trí) - Sau khi sinh con, <a href="http://dantri.com.vn/giaitri/phim/2007/1/161270.vip">Thuỷ Linh</a> vẫn giữ được dáng vẻ thanh mảnh và làn da láng mịn, chính bởi vậy, cô đã nhận được các lời mời trở thành người phát ngôn cho các hãng mỹ phẩm khác nhau.

Ngày 24/10 vừa rồi, Thủy Linh đã có mặt tại buổi tuyên truyền giới thiệu mỹ phẩm Ocean. Trong buổi tuyên truyền, Thuỷ Linh đã chia sẻ những bí quyết chăm sóc da và dáng vóc của mình. Nói về vai diễn tương lai của mình, Thuỷ Linh thổ lộ: “Tôi rất muốn vào vai một bà mẹ”.

 

Thuỷ Linh cho biết, kể từ khi sinh con, cô mới thấy hết giá trị của hạnh phúc gia đình, cô muốn dành từng giờ từng phút cho con và ông xã. Vì vậy, trong tương lai, Thuỷ Linh sẽ hạn chế thời gian dành cho công việc, cô sẽ nhận ít kịch bản phim. 

 

Thuỷ Linh “tránh” hợp tác với ông xã - 1

Thuỷ Linh “tránh” hợp tác với ông xã - 2

 Thủy Linh tại buổi tuyên truyền cho nhãn hiệu mỹ phẩm

Ocean, tại Bắc Kinh (Trung Quốc), hôm 24/10/2007.

 

Thuỷ Linh “tránh” hợp tác với ông xã - 3

 Thủy Linh tại lễ khai trương cửa hàng Bvlgari

ở Thẩm Dương (Trung Quốc), hồi tháng 9/2007.

 

Thuỷ Linh “tránh” hợp tác với ông xã - 4

 Thủy Linh (phải) cùng Chương Tử Di tại lễ khai trương cửa hàng của Louis Vuitton tại Bắc Kinh (Trung Quốc), hồi tháng 9/2007.

 

Phim truyền hình Tứ Thế Đồng Đường là bộ phim mới nhất mà Thuỷ Linh nhận lời tham gia sau gần một năm nghỉ ngơi sinh con và chăm sóc con. Tứ Thế Đồng Đường còn có sự góp mặt của nam diễn viên Huỳnh Lỗi, và bắt đầu bấm máy hồi tháng 9/2007 tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

 

Tứ thế đồng đường được chuyển thể kịch bản từ tiểu thuyết cùng tên, và là một câu chuyện xoay quanh bốn thế hệ nhà họ Kỳ trong thời kỳ chiến tranh chống Nhật. Trong phim, Thuỷ Linh vào vai Vận Mai, một người phụ nữ Trung Quốc truyền thống, đoan trang hiền lành, hết lòng vì chồng và gia đình nhà chồng.

 

Thuỷ Linh “tránh” hợp tác với ông xã - 5

Thủy Linh (phải) và Huỳnh Lỗi trong

phim truyền hình "Tứ Thế Đồng Đường".

 

Thuỷ Linh “tránh” hợp tác với ông xã - 6
Thủy Linh và chồng - nam diễn viên Trần Kiến Bân.

 

Bên cạnh đó, tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm của Ocean hôm 24/10 vừa rồi, Thuỷ Linh “bật mí”, cô sẽ giới hạn việc hợp tác chung cùng chồng - nam diễn viên Trung Quốc Trần Kiến Bân. “Giờ đây khi có con, chúng tôi phải điều chỉnh lịch làm việc để đảm bảo luôn có một người ở nhà chăm sóc con nhỏ”, Thuỷ Linh tâm sự.

 

Mi Vân

Theo Sina