Thu Minh hạnh phúc bên chồng con, Tuấn Hưng làm “ông bố bỉm sữa”

(Dân trí) - Thu Minh “tự thú” rất muốn khoe con nhưng “phải nhịn” vì muốn giữ cho bé Gấu sự riêng tư. Tận dụng thời gian rảnh, cả gia đình cô cho bé Gấu chơi đùa với làn nước trong khi nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đảm đương xuất sắc nhiệm vụ cho bé Su Hào tập bơi khi vợ đi vắng.

Thu Minh khoe ảnh đi bơi cùng chồng và con trai. Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: “Bố đi làm thì thôi chứ ở nhà là bị dụ xuống nước cho 2 mẹ con đu bám liền tay”. Vẫn phong cách thường thấy, Thu Minh khéo léo che mặt con trai vì muốn cho con một thế giới bình an.

Thu Minh và khoảnh khắc thảnh thơi bên chồng con (Ảnh Fanpage NV).
Thu Minh và khoảnh khắc thảnh thơi bên chồng con (Ảnh Fanpage NV).

Khi được hỏi vì sao không công khai mặt bé Gấu, Thu Minh bày tỏ chân thành: “Thu Minh cũng giống các bà mẹ khác là thấy con mình đẹp nhất, yêu nhất và muốn khoe lắm nhưng cũng phải "nhịn" đấy. Chỉ xin chia sẻ những hình ảnh phút giây vui vẻ toàn cảnh thôi”.

Tương tự miền Nam, những ngày này thời tiết miền Bắc cũng đã chuyển sang oi bức, nắng nóng. Nam ca sĩ Tuấn Hưng xuất sắc đảm đương việc chăm sóc bé Su Hào khi vợ vắng nhà. Bé Su Hào tỏ ra khoái chí vô cùng khi được vẫy vùng trong làn nước cùng bố. Nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” cũng ra dáng “ông bố bỉm sữa” khi đút cơm cho Su Hào rất khéo.

Thu Minh hạnh phúc bên chồng con, Tuấn Hưng làm “ông bố bỉm sữa” - 2

Bé Su Hào rất quấn bố, cậu bé thích chí khi được bố Tuấn Hưng cho đi bơi (Ảnh: FBNV).
Bé Su Hào rất quấn bố, cậu bé thích chí khi được bố Tuấn Hưng cho đi bơi (Ảnh: FBNV).

Nam ca sĩ cũng nhiều lần chia sẻ những đoạn clip ru con bằng hit "Nắm lấy tay anh" hay những đoạn trò chuyện rất đáng yêu cùng Su Hào qua điện thoại khi hai vợ chồng anh phải vắng nhà.

Tuấn Hưng khéo léo đút cơm cho bé Su Hào khi vợ đi vắng.

Su Hào vô cùng hiếu động trong bữa ăn, liên tục khua khoắng thìa, nghịch ngợm như để thử thách sự kiên nhẫn của ông bố nổi tiếng trong làng showbiz Việt. Mặc dù vậy, nam ca sĩ vẫn rất bình tĩnh, từ tốn với Su Hào nên cu cậu tỏ ra hợp tác với bố, ngồi ăn ngon lành.

Hình ảnh nam ca sĩ thuộc hàng nhiều show diễn nhất Việt Nam dành thời gian từ tốn cho con ăn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Su Hào rất quấn bố, quý tử nhà Tuấn Hưng cũng nhiều lần được bố tắm rửa và tự tay cắt tóc, mỗi lần như vậy, cu cậu rất khoái chí.

Mới đây Tuấn Hưng cũng lên tiếng phủ nhận việc đem con trai vào mục đích kiếm tiền khiến bé kiệt sức sau khi hình ảnh Su Hào đi quay clip quảng cáo cùng bố mẹ được chia sẻ. Nam ca sĩ khẳng định bé Su Hào chỉ tham gia những phân cảnh phù hợp độ tuổi và được đảm bảo sức khỏe ở mức cẩn trọng nhất. Cả bé Gấu nhà Thu Minh và bé Su Hào nhà ca sĩ Tuấn Hưng hiện đều là những nhóc tì dành được nhiều sự quan tâm rất lớn của công chúng hiện nay.

Phương Nhung

Đang được quan tâm