Thí sinh Hoa hậu Việt Nam nền nã trong trong trang phục áo dài

(Dân trí) - Sau buổi ghi hình nóng bỏng với bikini vào buổi sáng, các thí sinh đã tiếp tục thể hiện nét duyên dáng của mình trong buổi ghi hình vào buổi chiều cùng ngày với trang phục áo dài truyền thống.

Nếu như buổi sáng, 38 thí sinh đã khiến nhiều người “bỏng mắt” với thân hình gợi cảm trong đồng phục bikini thì buổi chiều, tất cả lại vô cùng duyên dáng và e ấp trong những chiếc áo dài tự chọn. Trong không gian xanh mướt và bao la của bãi cỏ sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế, 38 người đẹp càng thêm nổi bật với trang phục áo dài nhiều màu sắc.

Trước đó, trong những ngày đầu tiên đặt chân xuống Vinpearl Phú Quốc, nơi diễn ra vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm nay, các thí sinh đã được tập luyện kỹ năng trình diễn với ê kíp của cựu người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh. Tuy chỉ mới được tập trong ít ngày, nhưng 38 người đẹp đã khiến các chuyên gia không khỏi ngạc nhiên bởi sự tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng của mình.

Điều đó đã được các thí sinh vận dụng rất tốt trong buổi ghi hình trước ống kính với trang phục bikini và áo dài vào ngày 28/11. Cách trình diễn tự nhiên và tự tin, thể hiện động tác tạo dáng và biểu cảm phù hợp với từng loại trang phục, đã giúp thí sinh có được những đoạn video clip ấn tượng.

Cùng nhìn ngắm các thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài dân tộc:

T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H


T.H

Ảnh: BTC

Đang được quan tâm