Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy

(Dân trí) - Là em ruột của NTK nổi tiếng, thân thiết với Trương Hồ Phương Nga, sớm được tiếp cận với giới showbiz nhưng Hoài Thương phải đấu tranh tâm lý nhiều đêm trước khi đi thi Hoa hậu. Và lấy hết can đảm cô mới dám mặc bikini chụp hình.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 1

Xuất hiện bên cạnh Trương Hồ Phương Nga mới đây, Hoài Thương khoe nhan sắc tươi tắn không kém đàn chị".

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 2

Hoài Thương chia sẻ: “Ngày xưa trung thành với quần jean, áo thun, giày bata và tuyên bố nói không với váy đầm và giày cao gót, cho đến khi thử mặc thử một chiếc váy thì cảm thấy cũng bản thân cũng phù hợp với bánh bèo".

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 3

"Sau đó Thương tập tành mang giày 3cm, 5cm rồi lên 7cm thấy cũng được và cuộc sống đưa đẩy tập tành cũng mang được 12cm - 15cm”, cô kể.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 4

Hiện, cô đang là ứng viên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Là bạn thân thiết với Trương Hồ Phương Nga và có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động của giới showbiz nhưng Hoài Thương phải đấu tranh tâm lý mới dám đi thi Hoa hậu.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 5

“Ngày trước thấy mấy chị gái mặc bikini dạn quá, mấy chị người mẫu mặc bikini tự tin thần thái quá và bản thân tôi nghĩ chắc không bao giờ mình dám mặc. Rồi cũng đến lúc phải làm việc ấy lấy hết can đảm mặc vào và rồi tạo dáng trước ống kính, trước máy quay và rồi thì cũng xong", Hoài Thương bày tỏ cảm xúc lần đầu chụp ảnh gợi cảm.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 6

"Có thể với nhiều người nó chẳng là gì nhưng đối với tôi nó là cả một sự đấu tranh tâm lý hằng đêm dám thay đổi bản thân", cô nói.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 7

"Bạn sẽ không thể biết được bản thân có làm được hay không cho đến khi bạn "dám thử”, cô bày tỏ.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 8

Thần tượng của Hoài Thương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thùy Lâm. “Thùy Lâm là đàn chị có hình ảnh đẹp, trình độ tốt và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Vì vậy ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã theo dõi chặng đường của đàn chị và mong muốn có cơ hội được thể hiện bản thân như Hoa Hậu Thùy Lâm đã từng làm được", cô cho biết.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 9

"Để chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kỹ năng, tôi còn tích cực luyện tập thể thao và dành thời gian tập gym 3-4 tiếng một ngày”, Thương kể.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 10

Vốn là cô nhân viên văn phòng, không quen thuộc đám đông, Nguyễn Hoài Thương dần thay đổi. Sau 3 tháng quyết định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoài Thương đã có những tiến bộ hơn trong phong cách.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 11

Cô được anh trai đưa đến những sự kiện giải trí để dần quen ống kính máy ảnh, tư vấn về phong thái để nổi bật giữa đám đông. Một trong những bài học quan trọng cô học từ anh trai là sự tự tin, dám thể hiện mình và bứt phá khỏi giới hạn bản thân.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 12

"Tôi hài lòng vì em gái dám dấn thân vào một cuộc thi nhan sắc hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Cái tôi và gia đình mong muốn là Thương bước ra khỏi vùng an toàn, trưởng thành từng ngày và có ích cho gia đình, xã hội. Bước đầu Thương đã giảm cân, thần thái tự tin hơn, tôi rất hài lòng về điều này" - Đức Vincie tâm sự. 

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng sợ hãi chụp ảnh bikini sexy - 13

Nguyễn Thị Hoài Thương, sinh năm 1996 đến từ Đồng Nai. Cô sở hữu số đo 3 vòng 83-63-91. Hiện cô đang là chuyên viên tư vấn tài chính của một công ty nước ngoài và đang theo học lớp nâng cao tiếng Anh.

Phương Nhung