Thanh Trúc, Băng Di hợp tác cùng đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân

(Dân trí) - Thanh Trúc cho rằng, Nhựt Tân là một đạo diễn vô cùng dễ thương và chịu được áp lực với những cảnh quay khá lâu và “xàm” của diễn viên.

Là một diễn viên có kinh nghiệm và được yêu thích trong nhiều năm qua, NSƯT Hạnh Thúy cùng dàn diễn viên xinh đẹp Thanh Trúc, Băng Di tiếp tục gây chú ý trong bộ phim sitcom Nhật Ký Nàng Xuân do Trác Huỳnh Nhựt Tân làm đạo diễn.

Không chỉ được yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên và sâu lắng trong nhiều bộ phim tình cảm trên màn ảnh, Hạnh Thúy còn gây tiếng cười với những vai hài vui nhộn mà mình tham gia. Trong bộ phim lần này với vai Út Hương, nữ nghệ sĩ lập tức gây ấn tượng với nét diễn duyên dáng không lẫn vào ai khác. 

Thanh Trúc, Băng Di hợp tác cùng đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân - 1

Cùng với một người nhiều kinh nghiệm như Hạnh Thúy thì bộ phim Nhật Ký Nàng Xuân còn cuốn hút qua sự góp mặt của Thanh Trúc và Băng Di. Diễn viên Thanh Trúc trong vai Lan, một cô gái có lòng tốt với những người xung quanh, tuy nhiên sự thái quá qua hành động của mình đôi khi lại gây không ít phiền toái cho người khác.

Bên cạnh đó, Băng Di hóa thân thành nàng Xuân, một nhân vật đẹp, chân dài nhưng tiếc thay cô lại “não ngắn”, chính vì sự vụng về và lắm lúc vô duyên khiến cho nhân vật này trở nên thu hút trong bộ phim với nhiều điểm nhấn dở khóc dở cười.

Thanh Trúc, Băng Di hợp tác cùng đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân - 2

Nhận xét về đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân, NSƯT Hạnh thúy cho biết, cô rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên gặp và thấy anh “sao đẹp trai dữ vậy”. Nữ nghệ sĩ cho biết dù là một đạo diễn trẻ nhưng anh làm việc rất chắc tay, vui vẻ và tính cách thì vô cùng thiện lành.

Riêng Thanh Trúc lại cho rằng, Nhựt Tân là một đạo diễn vô cùng dễ thương và chịu được áp lực với những cảnh quay khá lâu và “xàm” của diễn viên mà không hề cọc, làm việc lúc nào cũng nở nụ cười. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng “kể xấu” đạo diễn là nhiệt tình quá mức khi hay chạy ra phim trường thị phạm, quăng miếng, lăn lộn các kiểu cùng với diễn viên khi quay.

Thanh Trúc, Băng Di hợp tác cùng đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân - 3

Nói về Nhật Ký Nàng Xuân, đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân xác định trong phim sẽ có ba trường phái hài riêng biệt bao gồm hài nghiêm túc, hài ồn ào và cuối cùng sẽ là hài tỉnh.

Chia sẻ về các nhân vật trong phim, Nhựt Tân cho biết anh rất vui vì các diễn viên có nhiều năm kinh nghiệm và có tên tuổi đã nhận lời anh tham gia bộ phim của mình. Nam đạo diễn cho biết, anh thấy được ở đâu đó Thanh Trúc có duyên hài cho nên quyết định mời nữ diễn viên đóng sitcom và biết đâu cô sẽ là một nhân tố hài đẹp - độc - lạ. Và hẳn nhiên, Thanh Trúc đã không làm nam đạo diễn cũng như khán giả thất vọng.

Kể về quá trình hoạt động nghệ thuật, nam đạo diễn gốc Bảy Núi - Tri Tôn - An Giang cho biết, anh từng là một trong những học sinh dở về các môn khoa học tự nhiên. Nhựt Tân loay hoay không biết chọn ngành nghề nào và anh “liều mình” đăng ký vào trường Sân khấu Điện Ảnh TP.HCM với ngành diễn viên. Để mưu sinh và bám nghề anh đã làm đủ mọi vai trò, vị trí cả ở sân khấu kịch cũng như ngoài phim trường và rồi duyên lành mang anh đến với nghiệp đạo diễn.

Thanh Trúc, Băng Di hợp tác cùng đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân - 4

Anh cho biết thêm, cơ bản cái gì cũng phải có quá trình và mọi việc điều phải có chữ “duyên”. Nói về công việc của bản thân, Nhựt Tân cho hay anh không ngại khi từng tham gia nhiều công việc khác nhau trong nghệ thuật. Nhật Ký Nàng Xuân được phát sóng vào lúc 18:10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Đang được quan tâm