Thanh Thuý, Thân Thúy Hà sinh con ngày đầu năm Kỷ Hợi

(Dân trí) - Diễn viên Thanh Thuý, Thân Thuý Hà chào đón các con của mình ngay trong những ngày đầu năm mới. Ngoài ra, Hải Băng, Ngọc Thạch… cũng sẽ trở thành "mẹ bỉm sữa" trong năm Kỷ Hợi.

Thân Thuý Hà sinh con thứ 2 ngay Mùng 1 Tết

Chiều ngày 5/2 (mùng 1 Tết), Thân Thuý Hà chia sẻ hình ảnh đôi chân nhỏ nhắn của em bé mới chào đời. Nữ diễn viên xác nhận vừa sinh em bé thứ hai tại Mỹ sau 8 năm làm mẹ đơn thân.

Thanh Thuý, Thân Thúy Hà sinh con ngày đầu năm Kỷ Hợi - 1
Hình ảnh bầu bí của Thân Thuý Hà và đôi chân nhỏ nhắn của em bé mới chào đời.

Trên trang cá nhân của người đẹp, nhiều đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời chúc mừng đến Thân Thuý Hà trong dịp đầu xuân. “Cô Sẻ (tên thân mật của Hà Tăng) mong gặp con” - Hà Tăng hào hứng. Người mẫu Trang Trần, Thuý Diễm cũng gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên.

Thanh Thuý, Thân Thúy Hà sinh con ngày đầu năm Kỷ Hợi - 2
Thân Thuý Hà một mình nuôi con trai đầu lòng suốt 8 năm qua.

Nữ diễn viên sinh năm 1978 và từng kết hôn năm 2009 với Thanh Vũ – một doanh nhân không làm trong việc trong showbiz, cặp đôi ly hôn sau 2 năm chung sống. 8 năm qua, Thân Thuý Hà một mình nuôi con trai trưởng thành. Người đẹp cũng từ chối tiết lộ về danh tính của cha bé thứ hai.

Thanh Thuý sinh con Mùng 3 Tết

Sáng ngày 7/2 (Mùng 3 Tết), diễn viên Thanh Thuý bắt đầu chuyển dạ và được ông xã Đức Thịnh gấp rút đưa vào một bệnh viện lớn ở TPHCM. Đây là con trai thứ 2 của vợ chồng Thanh Thuý – Đức Thịnh. Bé ra đời trưa cùng ngày và được đặt tên là Đỗ Thiên Phú, tên thân mật là Tết để đánh dấu thời khắc ra đời đặc biệt.

Thanh Thuý, Thân Thúy Hà sinh con ngày đầu năm Kỷ Hợi - 3
Đức Thịnh hạnh phúc bên con trai thứ.
Thanh Thuý, Thân Thúy Hà sinh con ngày đầu năm Kỷ Hợi - 4
Bé Tết nặng đến hơn 4kg nên Thanh Thuý phải sinh mổ.

Trên trang cá nhân, Đức Thịnh chia sẻ việc từng chứng kiến diễn tiến trong phòng mổ khi vợ sinh con trai đầu: “Đó là khoảnh khắc tôi không bao giờ quên. Khi bác sĩ ẵm Cà Phê đặt vào tay, tôi quan tâm đến Thuý nhiều hơn. Tôi bắt đầu thấu hiểu giá trị của người phụ nữ trên cuộc đời này. Giờ là đứa thứ hai, vợ tôi sắp trải qua những điều như vậy lần nữa... tôi thương cô ấy gấp 10.”

Hải Băng sẽ sinh con trong năm Kỷ Hợi

Hải Băng kết hôn với diễn viên Thành Đạt vào giữa năm 2016, nửa năm sau đó cặp đôi nhanh chóng chào đón nhóc tì đầu tiên. Tháng 7/2018, nữ ca sĩ hạ sinh em bé thứ hai và nhanh chóng nhận được tin mừng đã mang bầu lần 3 chỉ sau đó 2 tháng.

Thanh Thuý, Thân Thúy Hà sinh con ngày đầu năm Kỷ Hợi - 5
Tin vui liên tục đến với gia đình Hải Băng – Thành Đạt.

Tuy nhiên, Hải Băng lo lắng cho biết điều này nằm ngoài kế hoạch của hai vợ chồng. Việc mang bầu lần 3 chỉ sau hai tháng sau khi sinh mổ bé thứ 2 khiến cựu thành viên nhóm Mây Trắng đứng trước nguy cơ bục vỡ tử cung.

Thanh Thuý, Thân Thúy Hà sinh con ngày đầu năm Kỷ Hợi - 6
Tuy nhiên, dù phải đối mặt với tình huống nguy hiểm nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết định giữ con. Theo dự kiến, người đẹp sẽ chào đón nhóc tì thứ 3 cầm tinh Kỷ Hợi vào tháng 6 năm nay.

“Sinh bé xong, tôi bị ứ dịch trong lòng tử cung. Đúng lịch hẹn, sau ba tháng tôi kiểm tra vết mổ và tử cung ở bệnh viện. 3 tháng 16 ngày tôi đến bệnh viện khám lại. Bác sĩ siêu âm nói tôi đã có thai 8 tuần, em bé đã có tim thai luôn.

Bác sĩ ngạc nhiên vì mới sinh bé được 3 tháng lại bầu hai tháng, nói đây là thai trộm. Tôi đã hỏi rất kỹ nếu giữ thai sẽ gặp những nguy hiểm gì. Bác sĩ nói với tôi nên bỏ chứ không nên giữ.” Hải Băng không giấu được sự lo lắng khi chia sẻ về việc mang thai lần 3.

Ngoài ra, cuối tháng 1 năm nay còn có tin đồn Nhã Phương đã sinh con đầu lòng tại TPHCM, tuy nhiên phía nữ diễn viên vẫn chưa có thông báo nào chính thức. Siêu mẫu Ngọc Thạch, sau 4 năm kết hôn cũng vừa xác nhận việc mang bầu bé thứ 2, người đẹp cho biết sẽ sinh con vào giữa tháng 5.

Băng Châu – Minh Thái