Chùm ảnh:

Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu

(Dân trí) - Ngày 21/10 vừa rồi, diva trẻ xứ Đài Thái Y Lâm đã cống hiến một đêm biểu diễn “hết mình” cho người hâm mộ. Ngoài việc hát "live" các ca khúc mới trong album "Agent J" mới phát hành, Thái Y Lâm còn thể hiện khả năng vũ đạo đã tiến bộ đáng kể của cô trên sân khấu.

Album mới nhất của Thái Y Lâm mang tên Agent J, vừa ra mắt hồi tháng 9, cũng đã bán được hơn 150 nghìn bản. Ca khúc Agent J của Thái Y Lâm cũng là một trong những “hit” của MTV châu Á từ tháng 10 đến nay.

 

Được biết, buổi diễn tại sân khấu Danshui Fisherman's Wharf ở Đài Loan hôm 21/10 vừa rồi thu hút hơn 30 nghìn người hâm mộ. Tham dự buổi diễn này cùng Thái Y Lâm ngoài nhóm múa còn có nam ca sĩ Hàn Quốc Nick Lee. Anh trở thành khách mời duy nhất của chương trình và đã cùng song ca với diva xứ Đài.

 

Thái Y Lâm tiết lộ, màn biểu diễn của Thái Y Lâm bao gồm những động tác như đu dây, uốn dẻo của diễn viên xiếc, kết hợp với nhưng động tác múa cột chính là kết quả của việc  học vũ đạo suốt 2 tuần liền ở Anh của cô.

 

“Tôi đã luyện tập liên tục suốt nửa ngày, để có thể chuyện động nhẹ nhàng và mềm dẻo như vậy”, Thái Y Lâm tiết lộ. Và không để các fan chờ đợi lâu, Thái Y Lâm đã biểu diễn “live” ca khúc Agent J, ca khúc mới nhất của cô được phát hành hồi tháng 9/2007.  

 

Một số hình ảnh đêm diễn hôm 21/10 vừa rồi của Thái Y Lâm, tại Đài Loan:

Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu - 1

Thái Y Lâm biến hoá trên sân khấu...

Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu - 2

Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu - 3

  ...hiền dịu và đáng yêu trong bộ váy búp bê...

 

Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu - 4

Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu - 5

Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu - 6
Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu - 7

Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu - 8

 ...lúc lại cuồng nhiệt và sôi động trên sân khấu.

 

Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu - 9

Thái Y Lâm “múa cột” trên sân khấu - 10

Thái Y Lâm song ca cùng nam ca sĩ Hàn Quốc Nick Lee -

khách mời duy nhất của đêm diễn hôm 21/10 vừa rồi.

 

Dưới đây là 3 phần video clip ca khúc Agent J của nữ ca sĩ Đài Loan Thái Y Lâm. Trong video này, Thái Y Lâm vào vai một sát thủ, cô bị mất trí nhớ. Ngày cô gặp lại người tình cũ cũng là ngày cô phải “chĩa” súng vào anh để hoàn thành một nhiệm vụ. Video clip này còn có sự góp mặt của nam diễn viên Hàn Quốc Kim Jae Won:

 Mi Vân

Theo Sina