Thứ sáu, 03/01/2020 - 14:13

Thái Trinh "không muốn nhìn mặt" Quang Đăng sau chia tay

Dân trí

Thái Trinh từ chối nói về việc mình bị phản bội, nhưng cho biết cô không muốn nhìn mặt Quang Đăng. Cô nói: “Tôi không nhìn mặt Quang Đăng. Tôi muốn anh ta vô hình trước mặt tôi".

Tôi sai khi để cuộc sống mình xoay quanh Quang Đăng

Trong 3 năm yêu Quang Đăng, Thái Trinh đã dành hết thời gian cho người yêu cũng như hỗ trợ để bạn trai phát triển sự nghiệp. Sau khi chia tay Quang Đăng, Thái Trinh mới bắt đầu quay lại cùng âm nhạc. Thế nhưng trong sản phẩm này vẫn còn vương vấn hình ảnh của mối tình vừa đổ vỡ.

Thái Trinh không muốn nhìn mặt Quang Đăng sau chia tay - 1

Thái Trinh thừa nhận, cô còn nhiều điều ngổn ngang trong lòng. 

"Trước hết, trong lòng tôi cảm thấy vui vì mình ấp ủ một dự án rất lâu rồi nhưng mình không có đủ dũng khí, không đủ cảm xúc, thậm chí không có thiên thời, địa lợi và cả bản thân tôi cũng không nhân hòa luôn. Tôi vẫn còn quá nhiều ngổn ngang trong lòng. Nhưng hôm nay tôi thấy mãn nguyện lắm vì mình đã đến bước như thế này".

Cô thành thật chia sẻ, bản thân còn buồn, còn nhiều cảm xúc mới có thể thể hiện được ca khúc Ai sẽ thay em yêu lại anh. "Nếu tôi không còn buồn nữa tôi sẽ ra bài có giai điệu sôi động hơn. Nhưng tôi vẫn để cho bản thân được sống đúng với cái cảm xúc, đúng tiến trình tự nhiên của một người khi bước qua những đổ vỡ. Và khi bước qua nó rồi bắt đầu trưởng thành”.

Thái Trinh không muốn nhìn mặt Quang Đăng sau chia tay - 2

Thái Trinh cho rằng, điều cô nghĩ có ích trong cuộc tình này chính là việc cô có cảm xúc hơn khi thể hiện những ca khúc về tình yêu.

“Mọi người biết tôi là người nặng tình, khi còn trong mối quan hệ đó và kể cả khi chia tay rồi. Đó thực sự là con người của tôi. Tôi cũng không muốn sống mà che giấu cảm xúc của mình vào trong. Với một người nghệ sĩ mình sống mà giấu cảm xúc thì nó rất độc hại”, Thái Trinh bộc bạch.

Nữ ca sĩ cho biết, trước đây, cô quen một người khác đến 6 -7 năm, nhưng khi kết thúc cũng không mang lại nhiều cảm xúc như lần này. “Không phải bởi vì tôi yêu người này hơn người trước, trong bất kỳ mối quan hệ nào tôi cũng yêu người ta nhất trong khoảng thời gian đó. Nhưng lần này tôi gặp cú sốc lớn trong tinh thần, kể cả trước trong và sau khi chia tay. Cho nên đối với tôi đó là cuộc chia tay dài hơi, yêu không nhiều nhưng chia tay đau khổ nhiều”.

Cô biết mình sai khi cuộc sống chỉ xoay quanh Quang Đăng. Nhưng phải trải qua một mối tình đổ vỡ này cô mới nhận ra được điều đó. "Tôi rất tiếc, nhưng tôi biết không thể quay lại khoảng thời gian đó để cư xử khác đi, hành động khác đi. Bây giờ tôi chỉ có hiện tại và tương lai là có thể nắm bắt được. Nếu hiện tại bước ra rồi mà tôi còn đắm chìm trong sự đau khổ thì tôi mới hoàn toàn thất bại”.

Thái Trinh trong MV Ai sẽ thay em yêu lại anh 

Tôi không muốn nhìn mặt Quang Đăng!

Thái Trinh từ chối nói về việc mình bị phản bội, nhưng cho biết cô không muốn nhìn mặt Quang Đăng. Cô nói: “Tôi không nhìn mặt Quang Đăng. Tôi muốn anh ta vô hình trước mặt tôi".

Thái Trinh không muốn nhìn mặt Quang Đăng sau chia tay - 3

Nói về lý do chia tay, Thái Trinh cho rằng, sự vô tâm cũng là một phần lý do chia tay. Chuyện tình cảm và chuyện chia tay vừa rồi quá sức với những gì mà cô đã phải trải qua. Nhưng để mà quay lại quá khứ, cô vẫn chọn chia tay.

“Thứ nhất là trong mối tình đó tôi không còn là mình. Thứ hai, trải qua đổ vỡ đó rồi tôi mới học được cách cư xử lý trí hơn, học được cách cầm lên đặt xuống được. Tôi không để cảm xúc quá lệ thuộc vào một người nào nữa. Tôi chưa bao giờ học được cách yêu bản thân mình như bây giờ”.

Thái Trinh không muốn nhìn mặt Quang Đăng sau chia tay - 4

Thái Trinh cho rằng, vì từng không biết cách yêu người đầu tiên, nên cô đã đánh mất một người tuyệt vời. Vì vậy khi yêu Quang Đăng cô cố gắng sửa đổi sai lầm và yêu hết mình, thế nhưng đây tiếp tục là cách yêu sai lầm.

"Tôi nghĩ, người đến sau nữa sẽ là sự cân bằng giữa 2 mối tình đã qua. Biết cách yêu người kia đúng và cũng biết cách yêu bản thân mình đúng".

Nói về việc thay đổi hình ảnh gợi cảm, quyến rũ hơn sau chia tay, Thái Trinh bộc bạch, trong khoảng thời gian 10 năm vừa rồi, cô không có khoảnh khắc nào là người độc thân, hơi hở hang một chút là người yêu nhắc.

Cô cho rằng sau khi trải qua những đổ vỡ như vậy, cô vẫn có thể "nở hoa" lại một lần nữa. Và cũng nhắc nhở bản thân, chia tay xong, đừng để bản thân mình tệ đi.

“Mình phải tự tin, phải trưởng thành và đĩnh đạc hơn. Và cũng có thể là có một lời giải thích khác "đôi khi có người khác mới" thì hình ảnh mình sáng, tích cực tự tin sẽ tốt hơn khoảng thời gian nặng về tâm lý nữa” (cười).

Băng Châu