Thái độ của vợ chồng Từ Hy Viên trước tin đồn đã ly hôn

(Dân trí) - Ngày 30/10, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Từ Hy Viên và chồng doanh nhân đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 4 tháng ly thân.

Theo một nguồn tin, cặp đôi quyết định kết thúc quan hệ vợ chồng sau nhiều tháng không thể hóa giải mâu thuẫn. Nguồn tin này cho biết, Uông Tiểu Phi đã từ đại lục về Đài Loan để ký thỏa thuận ly hôn, thống nhất quyền nuôi con và phân chia tài sản từ đầu tháng 10/2021. Hiện tại, Uông Tiểu Phi đã về đại lục.

Thái độ của vợ chồng Từ Hy Viên trước tin đồn đã ly hôn - 1

Ngày 30/10, làng giải trí Hoa ngữ lại xôn xao trước thông Từ Hy Viên và chồng đại gia đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm chung sống. 

Tháng 6 vừa rồi, Từ Hy Viên bất ngờ đơn phương tuyên bố đang chuẩn bị ly hôn Uông Tiểu Phi sau 10 năm chung sống. Trước sự tò mò của truyền thông, Uông Tiểu Phi cho hay anh không được biết trước vụ việc và đang cố gắng cứu vãn hôn nhân.

Mẹ của nữ diễn viên cũng lên tiếng giải thích với giới truyền thông rằng, con gái và con rể của bà có tranh cãi nhưng chưa chia tay. Một nguồn tin cho biết, vợ chồng Từ Hy Viên có nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Từ Hy Viên và hai con sống tại Đài Loan trong khi Uông Tiểu Phi sống và làm việc tại đại lục từ cuối năm 2019. Khoảng cách địa lý cũng là một trong những nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên lạnh nhạt.

Thái độ của vợ chồng Từ Hy Viên trước tin đồn đã ly hôn - 2

Tin đồn về hôn nhân lục đục của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi xuất hiện gần 2 năm nay. 

Kể từ thông báo ly hôn vào tháng 6/2021, Từ Hy Viên hầu như không lộ diện và hay có bất kỳ phát ngôn nào. Bạn bè nữ diễn viên cho biết, cuộc sống hôn nhân căng thẳng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của nữ diễn viên.

Tháng 9/2021, cô bất ngờ bị giới săn tin chụp được ảnh tại nhà em gái. Dáng vóc gầy gò của nữ diễn viên họ Từ cũng gây chú ý. 

Ngay trong ngày 30/10, giới săn tin đã liên lạc với Từ Hy Viên và chồng cô để làm rõ thông tin. Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài không bắt máy. Trong khi đó, theo Sohu, chồng cô - doanh nhân Uông Tiểu Phi đáp trả: "Tôi xác nhận khi nào?" rồi từ chối trả lời tiếp vì "Không tiện".

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng được xem là cặp vợ chồng nổi tiếng kiểu mẫu của làng giải trí xứ Đài. Cặp đôi đi tới hôn nhân sau thời gian ngắn hò hẹn. Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi có hai con chung, một trai và một gái. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên Vườn Sao Băng dần rút lui khỏi làng giải trí.

Vợ chồng Từ Hy Viên khi còn hạnh phúc

Tin liên quan
Đang được quan tâm