Tạo hình cổ trang của Phạm Băng Băng gây sốt

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ thu hút hàng trăm người xếp hàng dưới nắng chỉ để chiêm ngưỡng tạo hình mới của cô.

Họa Khuông Nữ Nhân là dự án điện ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng. Bộ phim lấy bối cảnh thời vua Càn Long với nội dung xoay quanh chuyện bức họa hoàng hậu của một họa sĩ người Pháp gây ra những mâu thuẫn, nội chiến trong cung. Họa Khuông Nữ Nhân đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân họ Phạm với dòng phim cổ trang sau một thời gian dài chỉ tham gia các thể loại phim hiện đại.

Trong Họa Khuông Nữ Nhân, Phạm Băng Băng vào vai Hoàng hậu, được tạo hình với vẻ đẹp cổ điển và quý phái. Đặc biệt, những cảnh quay đầu tiên của bộ phim được bấm máy tại sơn trang Thừa Đức, chính là nơi người đẹp 31 tuổi từng hóa thân vào vai diễn cô hầu Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách 16 năm về trước. Nàng Kim Tỏa ngây thơ trong sáng ngày nào nay đã trở thành hoàng hậu đầy quyền uy và sắc sảo.
Tạo hình hoàng hậu của Phạm Băng Băng trong


Tạo hình hoàng hậu của Phạm Băng Băng trong


Tạo hình hoàng hậu của Phạm Băng Băng trong
Tạo hình hoàng hậu của Phạm Băng Băng trong Họa Khuông Nữ Nhân.

Được biết, buổi ghi hình có mặt Phạm Băng Băng đã thu hút rất đông người hâm mộ đến xếp hàng với mong muốn tận mắt chứng kiến dung nhan của nữ diễn viên nổi tiếng. “Đội ngũ” fan hùng hậu sẵn sàng chờ hàng giờ dưới cái nắng gay gắt, theo sát lịch làm việc của ekip chỉ để chiêm ngưỡng “cô gái trong tranh” bằng xương bằng thịt.

Đây không phải lần đầu tiên vẻ đẹp của “nữ hoàng thị phi” Hoa ngữ thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Cách đây ít ngày, trong một sự kiện tại Thẩm Dương (Trung Quốc), hàng nghìn người đã bao vây khu vực tổ chức chương trình chỉ để chờ đợi Phạm Băng Băng xuất hiện.

Bắt đầu bấm máy từ tháng 6, Họa Khuông Nữ Nhân - bộ phim đánh dấu sự trở lại của Băng Băng dự kiến sẽ ra mắt công chúng trong năm 2014.

Hà My