Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn

(Dân trí) - Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng đã vui mừng báo tin bầu bí trong năm ngoái như Beyonce, Nikki Reed, Lauren Conrad... hay Kate Middleton. Và sang năm mới này, người hâm mộ vẫn có thể tiếp tục chờ đợi vào tin hỉ của không ít sao lớn.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 1

Julianne Hough cùng Brooks Laich đã làm đám cưới vào hè năm ngoái và dĩ nhiên, cặp vợ chồng son đang cực kỳ mong ngóng sẽ có em bé trong năm nay. Nữ ca sĩ kiêm vũ công lừng danh này lúc nào cũng muốn được bắt đầu xây dựng một mái ấm thực sự và chuyện có con sẽ giúp tình yêu của Julianne Hough với Brooks Laich thêm phần trọn vẹn.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 2

Đã có hai con với ông xã Cole DeBoer nhưng Chelsea Houska vẫn hết sức mong mỏi có thể có thêm một nhóc tì nữa trong năm 2018 này.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 3

Đã hai năm kể từ khi Anne Hathaway sinh hạ cho ông xã Adam Shulman cậu quý tử đầu lòng và bây giờ là thời điểm hết sức thích hợp để "miêu nữ" báo hỉ lần hai với fans hâm mộ.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 4

Carrie Underwood và Mike Fisher mới chỉ có với nhau một mụn con trai, bé Isaiah, và fans hâm mộ nào cũng biết rằng Carrie Underwood rất muốn có thêm em bé. Lúc này, bé Isaiah đã được gần 3 tuổi và quả là một thời điểm "vàng" để Carrie Underwood bầu bí thêm lần nữa.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 5

Hồi hè năm 2015, Leighton Meester và Adam Brody đã vô cùng hạnh phúc chào đón cô con gái Arlo Day. Cặp sao đã rất kín tiếng về chuyện bầu bí khiến cho giới truyền thông hoàn toàn bị "qua mặt". Và rất có thể, năm 2018 này Leighton Meester sẽ lại khiến cho công chúng thêm một lần bất ngờ.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 6

Cô con gái Edie của Keira Knightley năm nay cũng đã gần 3 tuổi và có lẽ, "bông hồng nước Anh" nên sớm nghĩ đến chuyện bầu bí thêm lần nữa.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 7

Jenna Dewan Tatum đã có lần thổ lộ rằng cả mình lẫn ông xã Channing Tatum đều muốn có thêm em bé. Lúc này, cô con gái Everly đã được gần 5 tuổi và rõ ràng, Jenna Dewan Tatum cùng ông xã nên sớm tính đến chuyện bầu bí.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 8

Đã đính hôn với Taylor Goldsmith hồi tháng 9/2017 và đây là thời điểm không thể hoàn hảo hơn để Mandy Moore bắt đầu "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ". Mandy Moore vẫn luôn khát khao được làm mẹ nhưng phải chờ đến khi gặp đúng người, đúng thời điểm, nữ ca sĩ mới có thể được mãn nguyện.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 9

Blake Lively đã có hai nhóc tì với ông xã Ryan Reynolds nhưng nữ diễn viên xinh đẹp lúc nào cũng mong gia đình mình sẽ "con đàn cháu đống". Và có lẽ, trong năm 2018 này Blake Lively sẽ có thêm một hỉ sự nữa được chia sẻ với người hâm mộ.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 10

Cậu con trai Silas của Jessica Biel - Justin Timberlake giờ đã gần 3 tuổi và rất có thể trong năm nay, cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ báo hỉ với người hâm mộ.

Tân xuân năm mới, cùng ngóng đợi báo hỉ từ các sao lớn - 11

Trong năm 2018, Meghan Markle sẽ chính thức trở thành nàng dâu hoàng gia với đám cưới trong mơ cùng Hoàng tử Harry. Lẽ dĩ nhiên, người hâm mộ trên toàn thế giới đều mong mỏi tình yêu của cả hai có thể "đơm hoa, kết trái" ngay sau hôn lễ thế kỉ.

Dung Nhi

Theo FM