Tài tử TVB Lâm Phong khoe đã lên chức bố lần đầu ở tuổi 40

Mi Vân

(Dân trí) - Tài tử nổi tiếng của màn ảnh xứ Hương cảng vừa hạnh phúc chia sẻ với người hâm mộ rằng, anh đã chính thức lên chức bố khi đăng tải hình ảnh gia đình với ba bàn tay chụm vào nhau trên trang cá nhân.

Cùng bức ảnh này, Lâm Phong hào hứng chia sẻ: “Tôi sẽ dùng cả cuộc đời của mình để bảo vệ và trân trọng niềm vui hạnh phúc này”. Anh cũng hé lộ những bức hình kỷ niệm của hai vợ chồng khi người mẫu Trương Hinh Nguyệt mang thai. Trong ảnh, Lâm Phong hóa thân thành Tôn Ngộ Không còn vợ anh vào vai Trư Bát Giới.

Tài tử TVB Lâm Phong khoe đã lên chức bố lần đầu ở tuổi 40 - 1

Lâm Phong hạnh phúc khoe niềm hạnh phúc lên chức bố lần đầu ở tuổi 40 trên trang cá nhân ngày 25/9.

Tài tử TVB Lâm Phong khoe đã lên chức bố lần đầu ở tuổi 40 - 2

Lâm Phong hé lộ bộ ảnh thú vị anh và vợ cùng thực hiện khi Hinh Nguyệt đang mang thai. 

Tài tử TVB Lâm Phong khoe đã lên chức bố lần đầu ở tuổi 40 - 3
Tài tử TVB Lâm Phong khoe đã lên chức bố lần đầu ở tuổi 40 - 4

Sau thông báo kết hôn vào tháng 10 năm ngoái, Lâm Phong và Hinh Nguyệt từng được mời tham dự một số sự kiện. 

Người hâm mộ lập tức gửi lời chúc mừng hạnh phúc của gia đình Lâm Phong khi hay tin gia đình đón thêm thành viên mới. Cặp đôi công khai tình cảm và thông báo về việc kết hôn vào tháng 10 năm ngoái. Trương Hinh Nguyệt và Lâm Phong hẹn hò giữa năm 2018 và Trương Hinh Nguyệt ra mắt gia đình bạn trai từ cuối năm 2018. Sự dịu dàng và chu đáo của Hinh Nguyệt được gia đình Lâm Phong đánh giá cao.

Lâm Phong, sinh năm 1979, trở thành sao hạng A sau khi tham gia các bộ phim như Cỗ máy thời gian, Song long Đại Đường, Sóng gió gia tộc... Trước khi kết hôn, Lâm Phong từng trải qua nhiều mối tình “ồn ào”, trong đó có mối quan hệ trong bóng tối với người đẹp Trương Hinh Dư. 

Tài tử TVB Lâm Phong khoe đã lên chức bố lần đầu ở tuổi 40 - 5

Lâm Phong và vợ trẻ quyết định tiến tới hôn nhân sau 1 năm hò hẹn. 

Trương Hinh Nguyệt - vợ của Lâm Phong, kém chồng tới 11 tuổi, xuất thân trong gia tộc khá giả có truyền thống kinh doanh ở tỉnh Giang Tô. Cô gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu ảnh rồi chuyển hướng đóng phim từ năm 2016. Hinh Nguyệt từng đóng phim người lớn, làm người mẫu nội y và danh tiếng kém xa chồng trong làng giải trí. Sự kết đôi với Lâm Phong giúp Trương Hinh Nguyệt trở nên nổi tiếng và được truyền thông quan tâm.

Được biết, từ khi trở thành bạn gái rồi làm vợ của Lâm Phong, Hinh Nguyệt được chồng yêu thương và chiều chuộng. Để cưới vợ, Lâm Phong đã tậu một căn hộ cao cấp giá hơn 7,6 triệu USD và cầu hôn Hinh Nguyệt bằng chiếc nhẫn kim cương 9,18 carat đắt giá cùng một căn biệt thự sang trọng.

Tài tử TVB Lâm Phong khoe đã lên chức bố lần đầu ở tuổi 40 - 6

Dáng vóc nóng bỏng của Trương Hinh Nguyệt - vợ của Lâm Phong