“Speed Racer” của Bi bị báo giới Mỹ chê

(Dân trí) - Tờ USA Today của Mỹ đánh giá “Speed Racer”, bộ phim tiếng Anh đầu tiên mà Bi (Rain) góp mặt chỉ được điểm trung bình trong thang điểm của họ và dự đoán bộ phim này sẽ không thành công tại thị trường Mỹ.

Speed Racer được bấm máy từ mùa hè năm ngoái, do anh em đạo diễn Wachowski nhào nặn, được hứa hẹn sẽ làm nên cơn “sốt” trong mùa phim hè năm nay. Song, theo USA Today, Speed Racer sẽ chỉ thành công tại thị trường Hàn Quốc và một số quốc gia châu Á mà thôi.

 

Tờ USA Today nhận định, câu chuyện hư cấu và giàu trí tưởng tượng của Speed Racer không thích hợp với bất kỳ đối tượng khán giả nào. Đối với các khán giả nhí, bộ phim quá dài (2 tiếng rưỡi), còn đối với các bậc phụ huynh, thì bộ phim về đề tài đua xe này có quá nhiều chi tiết siêu tưởng.

 

“Speed Racer” của Bi bị báo giới Mỹ chê - 1

  Poster của phim “Speed Racer”

 

Ngoài ra, phóng viên của tờ USA Today cũng cho rằng, việc lạm dụng quá nhiều kỹ xảo và thiếu những cảnh quay hành động thực sự sẽ khiến bộ phim không khác gì một màn đánh lộn hay đua xe trong các trò chơi điện tử. Thời gian Bi (Rain) xuất hiện trong bộ phim quá ngắn ngủi nên khán giả khó có thể đánh giá được diễn xuất của anh.

 

“Speed Racer” của Bi bị báo giới Mỹ chê - 2

  “Speed Racer” bị “kêu” quá dài và lạm dụng kỹ xảo

 

Bất chấp những lời chỉ trích đầy cay nghiệt của tờ USA Today, Speed Racer vẫn rất được hoan nghênh tại Hàn Quốc. Trong ngày ra mắt hôm 8/5, doanh thu phòng vé của bộ phim đã vượt qua doanh thu của “bom tấn” đang làm khuynh đảo thị trường phim Bắc Mỹ - Iron Man.

 

Dưới đây là trailer của bộ phim "Speed Racer":

 

 

Được biết, hiện tại, Bi (Rain) đang có mặt tại Berlin (Đức) để luyện tập thể lực, chuẩn bị cho vai diễn ninja của anh trong bộ phim tiếng Anh Ninja Assasin của anh em đạo diễn Wachowski. Hi vọng, với vai chính trong bộ phim này, diễn xuất của Bi (Rain) sẽ được bộc lộ hơn nữa.

 

“Speed Racer” của Bi bị báo giới Mỹ chê - 3
 

“Speed Racer” của Bi bị báo giới Mỹ chê - 4

Bi (Rain) luyện tập căng thẳng để chuẩn bị cho “Ninja Assasin” 

 

Mi Vân

Theo News