Song Hye Kyo có thích hợp với vai kỹ nữ?

(Dân trí) - Mới đây, tờ Chosun Dynasty của Hàn Quốc đã đăng tải một bài viết đề cập tới một câu hỏi lớn gây tranh cãi trên các báo và website điện ảnh suốt thời gian qua: “Liệu Song Hye Kyo có phù hợp với vai diễn mới, kỹ nữ xinh đẹp Hwang Jin Hee hay không?”.

Theo phóng viên của tờ Chosun, việc Song Hye Kyo quyết định từ bỏ hình tượng trong sáng để nhận lời vào vai một kỹ nữ xinh đẹp, tài năng và “tai tiếng” nhất lịch sử Hàn Quốc là sai lầm. Bởi lẽ, từ trước đến nay, Song luôn trung thành với những vai diễn trong sáng, thuần khiết và thánh thiện như trong Trái tim mùa thu, Ánh sáng tình yêu, Một cho tất cả…

 

Tuy nhiên, bài báo này cũng nhận định: “Nàng Hwang Ji Yi sẽ mở ra một hướng đi mới trong sự nghiệp của Song Hye Kyo”. Điều này cũng giống như khi cô nhận lời đóng vai nữ chính trong Ngôi nhà mơ mộng.

 

Còn nhớ năm 2004, khi Song tuyên bố sẽ vào vai một cô nàng ngổ ngáo, lắm chuyện nhưng dễ thương trong Ngôi nhà hạnh phúc, rất nhiều tờ báo của Hàn Quốc đã lên tiếng “khuyên” cô diễn viên có khuôn mặt khả ái này từ bỏ ý định.

 

Song, bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc đã tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á và Song Hyeo Kyo và Rain (Bi) đã trở thành cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh Hàn Quốc suốt thời gian qua.

 

Nàng Hwang Jin Yi là vai diễn trên màn ảnh rộng thứ hai của Song Hye Kyo sau My Girl and I (Cô nàng đáng yêu) làm vào cuối năm 2005. Nàng Hwang Jin Yi sẽ do đạo diễn tài năng Jang Yoon Hyun đứng ra “nhào nặn” và sẽ hoàn tất trong mùa đông năm 2006. Khi được hỏi lý do trao vai diễn Hwang Jin Yi cho Song Hye Kyo, đạo diễn Jang giải thích: “Tôi rất ngưỡng mộ vẻ đẹp châu Á hiện đại của cô ấy”.

 

Chỉ cần ngắm nhìn những bức ảnh dưới đây - khác hẳn với phong cách trong sáng, mong manh thường thấy của Song, mọi người có thể dễ dàng nhận ra khả năng diễn xuất đa dạng của nữ diễn viên 25 tuổi này. Vì thế, việc hoài nghi về khả năng nhập vai Hwang Jin Yi của Song mà nhiều tờ báo suốt thời gian qua đăng tải liệu có cần thiết?

 

Song Hye Kyo có thích hợp với vai kỹ nữ? - 1
 

 

Song Hye Kyo có thích hợp với vai kỹ nữ? - 2
 

Song Hye Kyo có thích hợp với vai kỹ nữ? - 3
 

Song Hye Kyo có thích hợp với vai kỹ nữ? - 4
 

Mi Vân

Theo Songhyegyo