Son Ye Jin: “Tôi là người phụ nữ yếu mềm”

(Dân trí) - Trong lần chuyện trò mới đây với tờ Chosun, “nữ hoàng phim bi” xứ Hàn Son Ye Jin đã vui vẻ chia sẻ những suy nghĩ của cô với người hâm mộ. Nữ diễn viên khả ái và nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn này tự nhận mình là một người khá yếu đuối.

Về vai diễn mới nhất

 

Nói về vai diễn In Ah của mình trong bộ phim nhựa sắp ra mắt My wife got married, Son Ye Jin tỏ ra rất hào hứng: “Lúc đầu, khi nhận được lời mời tham gia bộ phim này và nghiên cứu kịch bản, tôi không nghĩ mình thích hợp với nhân vật In Ah. Tôi đã hỏi đạo diễn “Sao anh không mời Kim Hye Soo tham gia bộ phim này? Chị ấy luôn thể hiện những dạng vai nữ cá tính và ấn tượng trên màn ảnh”. Nhưng cuối cùng, sau một thời gian suy nghĩ và nghe lời thuyết phục của đạo diễn, Son Ye Jin đã “liều mình” nhận vai diễn In Ah.

 

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ trong bộ phim, Son Ye Jin cho biết, chính là phân đoạn nhân vật In Ah của cô tỏ tình nam diễn viên Kim Joo Hyuk: “Em không có lòng tin, em sẽ chỉ yêu mình anh suốt cuộc đời này. Nhưng em tin rằng, nếu tình yêu của em có thể chia làm hai nửa thì nửa dành cho anh sẽ to gấp đôi”.

 

Son Ye Jin: “Tôi là người phụ nữ yếu mềm” - 1

  Son Ye Jin và bạn diễn Kim Joo Hyuk

trong My wife got married

 

Không nhầm khi chọn nghiệp diễn

 

Son Ye Jin hiện là một trong những nữ diễn viên xấp xỉ 30 tuổi nổi tiếng và đắt giá nhất Hàn Quốc. Nhìn nhận về quãng đường sự nghiệp đã qua của mình, cô tâm sự: “Ngay từ bé, tôi đã ước ao trở thành một diễn viên. Tôi là một người dễ xúc động và hay suy nghĩ. Nghiệp diễn là cơ hội thuận lợi để tôi có thể hiện điều đó. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sai lầm khi gia nhập làng giải trí”. 

 

Son Ye Jin: “Tôi là người phụ nữ yếu mềm” - 2

 

Son Ye Jin: “Tôi là người phụ nữ yếu mềm” - 3

 Son Ye Jin nghĩ mình không nhầm vì đã chọn nghiệp diễn

 

Gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Son Ye Jin đã tham gia trên dưới 20 bộ phim. Trong đó, những vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cô phải kể tới: Người phụ nữ phản bội chồng trong April Snow (Tuyết tháng tư); một chuyên gia quyến rũ đàn ông trong The Art of Seduction (Nghệ thuật quyến rũ); một người phụ nữ li dị nhưng chưa hết yêu chồng trong Alone in Love và một phụ nữ quyến rũ hoạt động trong thế giới ngầm của Open City.

 

Và sắp tới, Son Ye Jin đang hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả với vai diễn In Ah trong bộ phim My wife got married, ra mắt vào cuối tháng 10 này.

 

Son Ye Jin: “Tôi là người phụ nữ yếu mềm” - 4
   

Già dặn so với tuổi

 

Mới chỉ 27 tuổi, nhưng Son Ye Jin thường xuyên được các đạo diễn tin tưởng giao cho những vai diễn già dặn hơn tuổi thật của cô. Son Ye Jin giải thích: “Ngoài đời, tôi là một người già dặn hơn tuổi. So với bạn bè cùng lứa, tôi có những suy nghĩ và thói quen khá khác họ. Tôi không thích mua sắm, không thích tụ họp mà thích dành thời gian đọc sách, đặc biệt là những cuốn tiểu thuyết. Có lẽ đó là lý do khiến tôi đảm nhiệm vai những người phụ nữ có gia đình khá... ngọt”.

 

Son Ye Jin: “Tôi là người phụ nữ yếu mềm” - 5
 

Son Ye Jin: “Tôi là người phụ nữ yếu mềm” - 6
 Son Ye Jin nhận mình là người khá già dặn và yếu mềm

 

Phẫu thuật thẩm mỹ

 

Đối với tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Son Ye Jin trả lời dứt khoát: “Anh rể tôi là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện nhờ dao kéo để giúp mình xinh đẹp. Tôi tự tin khẳng định rằng, tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi thích tận dụng khả năng diễn xuất của mình hơn là vẻ bề ngoài để gây ấn tượng với khán giả.

 

Trong làng giải trí có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả yêu mến mà đâu cần một ngoại hình hoàn hảo. Ví dụ như anh Song Kang Ho, anh ấy chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất và nhiệt huyết trên màn ảnh”.

 

Son Ye Jin: “Tôi là người phụ nữ yếu mềm” - 7
 Son Ye Jin nói "không" với phẫu thuật thẩm mỹ

 

Dưới đây là trailer của bộ phim nhựa sắp ra mắt với sự góp mặt của Son Ye Jin và Kim Joo Hyuk:

 

 

Mi Vân

Theo Chosun