Siu Black thừa nhận nợ chục tỉ đồng

Sau những Scandal nợ nần, Siu Black đã công bố trên báo chí mình chỉ nợ 2,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, mới đây chị Siu thừa nhận số nợ có thể đã lên đến chục tỉ đồng.

Số tiền nợ lên đến hàng chục tỉ  đồng

 

Sau một thời gian biến mất, trả lời với phóng viên ngày 28/8, Siu Black cho biết: 2,5 tỷ đó gần như là số nợ gốc. "Tôi vay nặng lãi, có khi lên đến 20-30% nên gần như không kiểm soát được số tiền lãi lên đến bao nhiêu. Hiện tại, tôi và Phương Thanh cũng như các chủ nợ đang cùng tính toán để ra con số chính xác cuối cùng".

 

“Tôi cũng đã tính toán mình phải tự đi làm để trả cho mọi người. Họ đã cho mình vay chắc chắn mình phải trả nhưng điều quan trọng nhất lúc này với tôi là thời gian. Tôi mong các chủ nợ sẽ tạo điều kiện cho mình” – Siu Black chia sẻ.

 

Trước đó, sau scandal vỡ nợ hơn 2,5 tỉ đồng, Siu tái xuất bằng đêm nhạc "Tình nghệ sĩ" do chị Chanh tổ chức tại phòng trà Nam Quang (TP.HCM) tối 11/8. Đêm nhạc có sự tham gia của danh hài Hoài Linh, Cát Phượng, Thanh Thảo, Vân Khánh, Nam Khánh… nhằm gây quỹ ủng hộ Siu trả nợ và có thêm sức mạnh để tiếp tục đi hát.

 

Nhưng đến khoảng 22h, Siu mới được đông đảo nghệ sĩ và đội bảo vệ tháp tùng lên sân khấu. Ca sĩ Phương Thanh giải thích cho sự xuất hiện khá trễ của Siu: “Siu Black đã đến từ lúc 8h tối nhưng không vào được vì có nhiều chủ nợ, Phương Thanh biết các anh đang ngồi phía dưới. Hôm nay chỉ xin rằng, hãy cho Siu hát bình thản và thoải mái”.

 

Siu Black thừa nhận nợ chục tỉ đồng

Phương Thanh tâm sự chị chưa hề xin ai nhưng hôm nay vì Siu Black, chị xin các chủ nợ hãy để cho khán giả chung tay giúp Siu đứng dậy và hát.

 

Nghệ sĩ, khán giả ủng hộ, cộng với tiền bán vé (sau khi trừ chi phí địa điểm) được khoảng 100 triệu đồng. Đêm diễn kết thúc, Siu được dìu vào trong hậu trường. Chị rất mệt, thậm chí hoảng loạn khi không về được vì chủ nợ và rất đông người lạ mặt vây kín phía ngoài.

 

Phương Thanh phải ra dàn xếp, “làm hoa hậu thân thiện” (theo cách nói vui của chị). Nhưng chỉ trong vài phút nhẩm tính và thống kê, chị giật thót mình khi số chủ nợ lên tới trên 80 người và số tiền Siu vay gấp 2-3 lần con số cũ 2,5 tỉ đồng và chưa dừng lại. Tới lúc này, chị chỉ biết than: “Siu ẩu quá và bản thân cũng không biết mình đụng tới ai”.

 

Phương Thanh ngã ngửa khi biết số nợ thực của Siu Black

 

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ: "Làm sao tôi đoán được chị Siu nợ bao nhiêu, vì chính chị ấy cũng chưa nhớ ra hết. Chúng ta chỉ biết được con số cụ thể khi chính chị Siu là người nói ra toàn bộ sự thật.

 

Tôi có thể mường tượng được chị Siu có bao nhiêu chủ nợ và con số nợ lúc này, dù chị ấy chưa nói hết với tôi. Nhưng, đó cũng chỉ là suy nghĩ cá nhân nên tôi không nói ra được. Khi sự việc thuộc phạm vi của người khác, mình không được phép nói quá cụ thể.

 

Khi bắt đầu theo vụ việc này, tôi rất hoảng loạn vì một số chủ nợ bắt tôi nói rõ kế hoạch trả nợ. Có lúc tôi cũng tự ái, vì từ đầu tôi đã nói mình chỉ giúp chị Siu kiếm show để trả nợ. Nói cách khác, tôi chỉ là người giải nợ chứ không phải người gánh nợ".

Khi biết đến sự thật về số nợ khổng lồ của Siu Black lên đến chục tỷ  Phương Thanh chỉ biết than: “Siu ẩu quá và bản thân cũng không biết mình đụng tới ai”

 

Theo Thùy Vân

Đất Việt

Bài liên quan
Siu Black gần tuyệt vọng vì thực nợ nhiều hơn 2,5 tỷ?

Siu Black gần tuyệt vọng vì thực nợ nhiều hơn 2,5 tỷ?

Đêm diễn “kì lạ” tối 11/8 của Siu Black những tưởng có thể trấn an dư luận và các chủ nợ về khả năng có thể trả nợ của “Họa mi núi rừng”. Nhưng theo như Phương Thanh, người “đứng mũi chịu sào” dàn xếp mọi việc cho Siu Black, thì còn phải tổ chức thêm nhiều show nữa mới mong sự việc tạm ổn thỏa. Có thông tin cho rằng số nợ của Siu chưa hẳn gói gọn trong con số 2,5 tỷ đồng.
Đang được quan tâm