Siêu mẫu Jordan với bộ đồ kỳ dị

(Dân trí) - Xuất hiện trong ngày giới thiệu sản phẩm tạo kiểu tóc mang tên mình, siêu mẫu “ngực bự” Jordan trông thật hài hước với mái tóc nửa xoăn, nửa thẳng, bộ đồ nửa sexy, nửa nhí nhảnh.

Nổi tiếng vì gu thẩm mỹ không tốt lắm, vì thế, không bất ngờ khi Jordan luôn gây sốc với người hâm mộ mỗi khi xuất hiện tại những nơi công cộng. Ngày 29/10 vừa qua cũng không phải ngoại lệ…

 

Jordan mặc một bộ đồ với gam màu hồng chủ đạo (màu mà cô yêu thích) nhưng bộ đồ lại chia thành hai nửa với hai phong cách: sexy và trẻ trung. Dụng ý của siêu mẫu này là những sản phẩm tạo kiểu tóc của cô giúp bạn gái có vẻ đẹp đa dạng nhưng việc Jordan áp dụng hai phong cách lên một bộ đồ cùng với mái tóc nửa xoăn, nửa thắng khiến cô trông rất hài hước.

 

Siêu mẫu Jordan với bộ đồ kỳ dị - 1
 

 

Siêu mẫu Jordan với bộ đồ kỳ dị - 2
 

 

Siêu mẫu Jordan với bộ đồ kỳ dị - 3
 

 

Siêu mẫu Jordan với bộ đồ kỳ dị - 4
 

 

Siêu mẫu Jordan với bộ đồ kỳ dị - 5
 

 

Siêu mẫu Jordan với bộ đồ kỳ dị - 6
 

 

Siêu mẫu Jordan với bộ đồ kỳ dị - 7
 Jordan trong ngày ra mắt bộ sản phẩm tạo kiểu tóc mang tên cô

 

Dù sao cũng không thể phủ nhận là Jordan là một người đẹp rất đa tài. Bà mẹ ba con này là người mẫu kiêm nhà văn, kiêm người thiết kế thời trang, thiết kế các sản phẩm chăn ga gối đệm, các sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa… và trong lĩnh vực nào cô cũng gặt hái được thành công.

 

Thời gian gần đây báo giới liên tục đưa tin là vợ chồng Jordan sắp ly dị, tin đồn này có vẻ càng thêm chắc chắn khi thời gian này, Jordan ở Anh còn chồng ở Mỹ và cô không còn đeo nhẫn cưới nữa.

 

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, chồng Jordan - ca sỹ Peter Andre phủ nhận tin đồn này, anh nói: “Đó chỉ là những tin đồn lố bịch!”.

 

Siêu mẫu Jordan với bộ đồ kỳ dị - 8
 Vợ chồng Jordan vẫn phủ nhận tin đồn chia tay

 

Vài tuần gần đây, Jordan rất hay tới các hộp đêm nhậu nhẹt cho tới say xỉn rồi mới về nhà mà trước đó, trong cuốn tự truyện của mình, Peter Andre khẳng định là anh ghét nhìn thấy vợ say xỉn vì khi đó, “Jordan không còn là cô ấy nữa” - Peter nói.

 

Đầu tháng 10, Jordan cũng phủ nhận tin đồn là vợ chồng cô sắp ly dị, cô nói: “Nhiều khi chúng tôi không nói chuyện với nhau vài ngày và cãi cọ vì những chuyện vớ vẩn nhưng tôi nghĩ, đôi vợ chồng nào chả có những lúc như vậy”.

 

Jordan và Peter Andre kết hôn với nhau được 3 năm và họ có với nhau hai con là: Junior, 3 tuổi và Princess Tiáamii, 16 tháng tuổi.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM