Shin Min Ah cảm động trước hành động lãng mạn của Kim Woo Bin

(Dân trí) - Chuyện tình giữa nữ diễn viên Shin Min Ah và nam diễn viên kém tuổi mắc bệnh ung thư Kim Woo Bin được người hâm mộ châu Á ngợi ca đáng ngưỡng mộ nhất làng giải trí.

Kim Woo Bin phát hiện mắc bệnh ung thư vào năm 2016 khi anh chưa đầy 30 tuổi. Thời điểm đó, Kim Woo Bin từng rất mệt mỏi và mất niềm tin. Nhưng với sự động viên của người thân, khán giả hâm mộ và đặc biệt là bạn gái, nữ diễn viên Shin Min Ah, anh đã có một sức mạnh và bản lĩnh phi thường để chiến thắng bệnh tật. Cuối năm 2017, Kim Woo Bin đã trực tiếp viết thư tay cho người hâm mộ và thông báo rằng, anh đã hoàn thành tất cả các bước chữa trị cần thiết và đang trải qua các bước kiểm tra định kỳ trong quá trình hồi phục.

Shin Min Ah cảm động trước hành động lãng mạn của Kim Woo Bin - 1

Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai tình cảm vào năm 2015. 

Sự hồi phục của Kim Woo Bin luôn có bóng dáng cô bạn gái Shin Min Ah bên cạnh. Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2015 khi họ cùng hợp tác trong một dự án. Hơn bạn trai tuổi nhưng Shin Min Ah luôn xuất hiện trẻ trung bên Kim Woo Bin. Suốt thời gian Kim Woo Bin trị bệnh, Shin Min Ah đã gác lại công việc để dành thời gian động viên tinh thần, đưa anh đi điều trị bệnh và trở thành chỗ dựa tâm lý vững vàng cho người yêu.

Tháng 1 vừa rồi, Kim Woo Bin và bạn gái đã xuất bên nhau tại thành phố Gold Coast, bang Queensland, Úc. Cả hai cùng nhau đi du lịch, dạo phố mua sắm, ăn tối lãng mạn. Shin Min Ah còn liên tục khoác tay tình tứ bạn trai. Sau 4 năm yêu nhau, cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, những bất ngờ nho nhỏ. Điều này được chính Shin Min Ah chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây.

Shin Min Ah cảm động trước hành động lãng mạn của Kim Woo Bin - 2

Trong gần 3 năm Kim Woo Bin điều trị ung thư vòm họng, Shin Min Ah đã luôn ở bên bạn trai và trở thành chỗ dựa tinh thần của anh. 

Nữ diễn viên xinh đẹp kể lại rằng, cô đã rất xúc động và bất ngờ khi bạn trai gửi nguyên một xe cafe di động tới trường quay bộ phim “Chief of Staff” để động viên tinh thần cô và các đồng nghiệp. Shin Min Ah hiện đang ghi hình cho chương trình “Chief of Staff” trong khi Kim Woo Bin vẫn đang tập trung trị bệnh và bình phục.

Đến nay, cặp đôi Shin Min Ah và Kim Woo Bin đã yêu nhau được 4 năm và vẫn giữ được tình cảm mặn nồng. Fan hâm mộ tại châu Á mong chờ sẽ được chứng kiến một đám cưới tuyệt đẹp giữa cặp tình nhân sở hữu câu chuyện tình lãng mạn và xúc động nhất làng giải trí xứ kim chi.

KIm Woo Bin đẹp đôi bên "đàn chị" Shin Min Ah

Mi Vân

Theo Xportsnews

Đang được quan tâm