Se7en sẽ biểu diễn trong đám cưới của Kim Hee Sun

(Dân trí) - Trong đám cưới diễn ra vào ngày 19/10 tới của biểu tượng sắc đẹp số một Hàn Quốc sẽ có sự góp mặt của nam ca sĩ Se7en. Anh tới tham dự lễ thành hôn của cô và doanh nhân Park Joo Young với tư cách một người bạn thân của Kim Hee Sun.

Một nguồn tin cho biết, nam ca sĩ 22 tuổi Se7en đã trở thành bạn thân của Kim Hee Sun ngay từ khi anh mới lập nghiệp và tới nay cả hai vẫn duy trì quan hệ.

 

Ngoài sự góp mặt của Se7en, một nghệ sĩ nổi tiếng khác của Hàn Quốc là Yoon Hee Jung cũng sẽ tham gia và hát tặng đôi vợ chồng trẻ. Kim Hee Sun quen nghệ sĩ nhạc jazz Yoon Hee Jung trong thời gian làm một chương trình truyền hình hồi đầu năm 2007. Sau thời gian làm việc cùng Yoon, Kim Hee Sun thậm chí còn biết thể hiện một số ca khúc nhạc jazz.

 

Se7en sẽ biểu diễn trong đám cưới của Kim Hee Sun - 1

Se7en (phải) và Kim Hee Sun đã là bạn được gần 5 năm nay.

 

Đại diện của Kim Hee Sun cho biết, đám cưới sẽ tổ chức tại khách sạn “hạng sang” Walker Hill vào ngày 19/10 tới với sự góp mặt của khoảng 200 khách mời của cô dâu và chú rể. Trong đám cưới, cô dâu Kim Hee Sun sẽ diện đồ của nhà tạo mẫu Andre Kim, một người bạn lâu năm trong làng giải trí của Kim Hee Sun.

 

Sự kiện Kim Hee Sun lên xe hoa vào ngày 19/10 hiện là tâm điểm của báo giới toàn châu Á.

 

Se7en sẽ biểu diễn trong đám cưới của Kim Hee Sun - 2
 Tấm ảnh cưới mới nhất nằm trong bộ ảnh cưới mới công bố

của Kim Hee Sun và doanh nhân Park Joo Young.

 

Mời các bạn thưởng thức video clip “Please come back” của nam ca sĩ Se7en: 

Mi Vân

Theo KBS

Dòng sự kiện: Kim Hee Sun kết hôn
Đọc thêm