Sau siêu xe 70 tỷ, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tái xuất với siêu xe 50 tỷ

Hiệp Nguyễn

(Dân trí) - Cưới chồng đại gia, Ngọc Duyên có cuộc sống biết bao cô gái ao ước. Người đẹp gây choáng khi xuất hiện với siêu xe 50 tỷ trên phố và trước đó là siêu xe 70 tỷ đồng.

Sau siêu xe 70 tỷ, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tái xuất với siêu xe 50 tỷ - 1
Là một cái tên quen mặt của làng giải trí và giới truyền thông Việt, tuy nhiên sau khi lấy chồng đại gia Ngọc Duyên không còn hoạt động showbiz như trước. Cô dành mọi thời gian để toàn tâm, toàn ý cho gia đình và sinh con gái đầu lòng.
Sau siêu xe 70 tỷ, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tái xuất với siêu xe 50 tỷ - 2
Dù mới sinh con được hơn 4 tháng nhưng Ngọc Duyên đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng, thậm chí nhan sắc cùng thân hình của cô còn căng tràn sức sống hơn thời con gái.
Sau siêu xe 70 tỷ, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tái xuất với siêu xe 50 tỷ - 3
Quay trở lại showbiz, Ngọc Duyên nhanh chóng quay lại với công việc quảng cáo. Mỹ nhân gốc Vũng Tàu đã có ngày làm việc cùng đạo diễn Victor Vũ. Người đẹp khen ngợi phong cách làm việc chuyên nghiệp của ông xã Đinh Ngọc Diệp.
Sau siêu xe 70 tỷ, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tái xuất với siêu xe 50 tỷ - 4
Hình ảnh của một doanh nhân, phụ nữ thành đạt là điều mà Ngọc Duyên hướng đến trong tương lai.
Sau siêu xe 70 tỷ, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tái xuất với siêu xe 50 tỷ - 5
Ngọc Duyên đi xe 50 tỷ đến chỗ làm, đây là chiếc xe mà cô cùng ông xã đang sử dụng tại TP.HCM.
Sau siêu xe 70 tỷ, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tái xuất với siêu xe 50 tỷ - 6
Hiện cô đang sống cùng chồng và con tại một biệt thự rộng lớn ở quận Bình Thạnh. Ông xã cô di chuyển giữa hai miền Bắc - Nam do tính chất công việc.
Sau siêu xe 70 tỷ, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tái xuất với siêu xe 50 tỷ - 7
Từ cô bé con người bán vé số với tuổi thơ lam lũ, giờ đây, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên đã "đổi đời" với cuộc sống giàu sang, hạnh phúc viên mãn bên người chồng đại gia
Sau siêu xe 70 tỷ, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tái xuất với siêu xe 50 tỷ - 8
Ngọc Duyên sinh năm 1993, cô vốn được đào tạo bài bản (Cô tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu & Điện ảnh) và là một người mẫu. Cô giành danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016, tốt nghiệp Đại học và trở thành MC truyền hình, tham gia đóng phim, là đại sứ Olympic mùa đông 2018…

Phương Nhung