Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi

(Dân trí) - Đang là một cô nàng “single mom”, Trương Quỳnh Anh chưa tính đến chuyện tìm thêm một người bên cạnh. Ở thời điểm hiện tại, cô gần như “miễn nhiễm” với tất cả những thị phi. “Ai thương mình thì thương, ai không hiểu thì không thương cũng không sao cả”, cô tâm sự.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 1

Trong thời gian gần đây, tần số xuất hiện của Trương Quỳnh Anh đang ngày càng nhiều. Một phần là do Trương Quỳnh Anh gần như đang bước vào giai đoạn chín muồi của sự nghiệp với cường độ làm việc dày đặc. Mặt khác là do vừa trải qua một câu chuyện hôn nhân nhiều sóng gió, nên cô cũng không tránh khỏi việc bị chú ý và vấp phải nhiều tranh luận trái chiều.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 2

Dẫu vậy, như đã từng chia sẻ, Trương Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại gần như “miễn nhiễm” với tất cả những thị phi bủa vây quanh mình.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 3

Cô biết rằng là một nghệ sĩ, chỉ cần làm tốt công việc của mình, mọi người ắt sẽ hiểu.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 4

“Ai thương mình thì thương, ai không hiểu thì không thương cũng không sao cả. Tôi không sợ bị người khác phán xét, điều duy nhất khiến tôi sợ bây giờ là phải làm con trai mình buồn. Đó là lý do dù ở đâu, làm gì, bận rộn cỡ nào, tôi vẫn luôn cố gắng dành cho con trai nhiều thời gian và sự yêu thương hết mức có thể” - Trương Quỳnh Anh bày tỏ.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 5

Tiếp tục khẳng định hình ảnh bản thân là một sự kết hợp đầy trọn vẹn giữa hai yếu tố “nữ tính” và “mạnh mẽ”, Trương Quỳnh Anh thời gian gần đây luôn xuất hiện trước khán giả trong những hình tượng cá tính, độc đáo, có lúc cực kỳ sexy, quyến rũ, khi lại gai góc, bùng nổ...

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 6

Mới đây, những shoot ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh với hình tượng “nàng thơ mùa thu” cùng mái tóc xoăn ngắn cực kỳ lạ lẫm.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 7

Trương Quỳnh Anh cho biết, mùa thu gần như luôn là thời điểm cô thích nhất trong năm, nhiệt độ mát mẻ, khí trời trong lành, lại mang đến cảm giác lãng mạn, ngọt ngào.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 8

Dù vẫn đang là một cô nàng “single mom” độc thân, vui tính và cũng chưa tính đến chuyện tìm thêm một người bên cạnh, Trương Quỳnh Anh vẫn có thể tận hưởng mùa thu này một cách rất trọn vẹn. Bởi “cả thế giới” của Trương Quỳnh Anh giờ đã “thu bé lại” bằng một cậu nhóc Sushi.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 9

Và dù được xem là “nàng thơ” trong mắt rất nhiều khán giả, công chúng, nhưng Trương Quỳnh Anh lại cho biết, kỳ thực, sau khi trải qua từng ấy sóng gió, cô nghĩ mình không cần là “nàng thơ” của một người nào nữa, chỉ cần được là người mẹ mẫu mực trong mắt con trai của mình là đủ để Trương Quỳnh Anh vui rồi.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 10

Ở trong showbiz Việt đã lâu, Trương Quỳnh Anh biết, kể cả khi mình không chủ động đi tìm thị phi, thì đôi khi thị phi cũng tự tìm đến mình.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 11

“Nếu bất cứ chuyện gì đến với mình, mình cũng chấp nhặt và buồn bực, thì sẽ chẳng còn năng lượng để làm gì khác cả”, cô tâm sự.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 12

Là phụ nữ, Trương Quỳnh Anh cũng từng rất cảm xúc, rất dễ bộc lộ điểm yếu bản thân trước người khác, nhưng giờ đây, cô biết, đôi khi lý trí một chút, lạnh lùng một tý, thì cũng hay, vì khi đó là mình đang tự bảo vệ được mình, cũng như tự bảo vệ được những người xung quanh mà mình thương mến.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 13

“Con trai Sushi của Trương Quỳnh Anh là một cậu bé, khi lớn lên chắc chắn sẽ trở thành một chàng trai cũng nhiều năng lượng và mạnh mẽ, Trương Quỳnh Anh cũng mong con mình sẽ hiểu được giống mình, kể cả khi có làm trong giới showbiz hay không, thì khi người khác làm mình buồn, điều tốt nhất để nhanh chóng quên đi những phiền muộn ấy, chính là đừng để ý đến chúng”, cô tâm sự.

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi - 14

“Nỗi buồn nếu không được “vun trồng” bằng sự quan tâm của mình, chắc chắn sẽ biến mất nhanh thôi”, người đẹp chiêm nghiệm.

Dù đẹp như một “nàng thơ” trong mắt nhiều người, Trương Quỳnh Anh lại từ chối “danh hiệu” đó, giờ đây cô chỉ cần được xem là một người mẹ mẫu mực, biết cách bảo vệ con, là đủ. 

Phương Nhung