Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình

(Dân trí) - Hoa hậu Khánh Vân, Trần Tiểu Vy, Khánh Thi - Phan Hiển đều khoe ảnh gia đình hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 được nhiều sao Việt đăng tải hình ảnh gia đình và nhiều lời chia sẻ đầy tình cảm dành cho gia đình của mình.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 1

Ca sĩ Ngọc Ánh dẫn con gái đi ăn trong Ngày gia đình, cũng là dịp ăn mừng con gái hoàn thành xong kỳ thi. Chị chia sẻ: “Con gái trải qua kỳ thi học kỳ 2. Chi mà tui mừng hú hồn. Thấy con bé học bài ngày đêm mà xót cho con nhỏ dễ sợ! Ngày nào cũng nhờ mẹ dò bài đến 2 giờ sáng, môn nào cũng học thuộc làu cả chục trang mà tui không tưởng tượng nổi!”.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 2

Trước đó, ca sĩ Ngọc Ánh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ con gái đạt hạng Nhất toàn khối lớp 10 trên tổng số gần 1.200 học sinh của khối 10 toàn trường.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 3

Chị cũng có một gia đình lớn rất hạnh phúc, ba chị năm nay tròn 90 tuổi, mẹ tròn 84 tuổi. “Con gái Út kính chúc ba mẹ sức khoẻ dồi dào, sống lâu hơn trăm tuổi và hạnh phúc mãi mãi bên các con và các cháu! Con yêu ba mẹ suốt đời, suốt kiếp”.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 4

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ hình ảnh gia đình với đầy đủ các thành viên bố mẹ và em trai. Cô chia sẻ: “Hôm nay cũng là ngày Gia đình Việt Nam 28/06 hãy trao đi thật nhiều yêu thương đến gia đình, người thân, bạn bè và những người xung quanh cả nhà nhé… Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam”.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 5

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi cho biết hôm nay cô đi làm từ lúc 3h sáng và 7h tối mới về. Tuy bận rộn nhưng nữ ca sĩ vẫn nhớ hôm nay là ngày khá đặc biệt. “Chúc mừng ngày gia đình, mong ba, mẹ, con và em đều hạnh phúc”.

Hoàng Yến Chibi từng tâm sự, mẹ và em trai là hai người quan trọng nhất trong cuộc đời cô. "Người yêu tôi có thể không có, nhưng tôi không thể sống thiếu hai người quan trọng nhất với mình cho tới thời điểm này là mẹ và em trai". 

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 6

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ ảnh ê-kíp làm phim cùng mình và khẳng định đây cũng là những người anh em của mình. “Mong gia đình của họ ngày này cũng hạnh phúc  hôm nay chúng ta đã vất vả nhiều rồi ạ!”

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 7

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khẳng định: “Vy luôn có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để về là đây nè. Mừng ngày Gia Đình 28/6”.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 8

Vũ Ngọc Hoàng Oanh cũng có suy nghĩ như hoa hậu Trần Tiểu Vy trong ngày Gia đình Việt Nam: “Có rất nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có 1 nơi duy nhất để về đó là Nhà. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Đó là món quà tuyệt vời nhất, là điểm tựa vững chắc nhất, là bến đỗ bình yên nhất đối với mỗi con người. Thật tuyệt vời nếu bạn có một mái ấm gia đình mà nơi đó ngập tràn tình yêu thương”.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 9

Á hậu Diễm Trang tiết lộ lịch trình của con gái Julia trong Ngày gia đình: “Jôm nay hơi bận rộn, sáng con đi bầu cử với ba, xong đi chơi tẹt ga với bạn, chiều con đi tiệc nướng ngoài trời đến tối. Dù ở đâu thì gia đình bên nhau là điều mà mình cảm thấy may mắn nhất”.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 10

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ hình ảnh bên đại gia đình của mình, chị viết: “Gia đình là sự nghiệp vĩ đại nhất của mỗi người! Đêm giao thừa 2020, một năm “án binh bất động” và nhớ các con”.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 11

Á hậu Thúy Vân thì hạnh phúc trong Ngày Gia đình Việt Nam, cũng là năm đầu tiên cô được đón ngày đặc biệt này trong niềm vui khi có chồng bên cạnh.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 12

Á hậu Thúy An cũng chia sẻ ảnh bên gia đình, có ba mẹ và em trai để chúc mừng ngày gia đình Việt Nam.

Sao Việt thể hiện tình cảm trong Ngày gia đình - 13

Khánh Thi bày tỏ quan điểm về gia đình trong ngày Gia đình Việt Nam, cô viết: “Trân trọng là liều thuốc thần kỳ để giữ gìn hạnh phúc gia đình và tạo nên sự gắn kết thiêng liêng”.

Băng Châu(Tổng hợp)

Đang được quan tâm