“Sao” Việt ngày ấy - bây giờ

(Dân trí) - Diva Thanh Lam ngày nhỏ rất xinh, chàng “quái” Tùng Dương ngày bé hơi điệu, Thu Minh đeo kính cận dầy cộp, “cu cậu” Hoàng Hải thì trông rất ngộ…

Dáng vẻ bề ngoài của các “sao” đã thay đổi, nhưng những khoảnh khắc tuổi thơ mộc mạc, hồn nhiên vẫn được “người của công chúng” nâng niu, cất giữ. Xin giới thiệu với các bạn một vài hình ảnh của “sao” Việt ngày trước và bây giờ:

 

 

“Sao” Việt ngày ấy - bây giờ - 1
 

Thanh Lam ngày nhỏ, được nhạc sĩ Thuận Yến miêu tả là rất xinh. Cứ nhìn ảnh “diva” ngày nhỏ thì biết. Thời gian đã làm thay đổi nhiều ở “người đàn bà hát”. Thanh Lam giờ nổi tiếng, được nhiều khán giả tặng hâm mộ, từng trải, già dặn hơn nhưng đôi mắt vẫn trong veo, khuôn miệng chúm chím như ngày nào.

 

 

“Sao” Việt ngày ấy - bây giờ - 2
 

Chàng ca sĩ “quái” Tùng Dương luôn trân trọng, nâng niu những tấm ảnh ngày nhỏ. Đây là tấm ảnh chụp hôm sinh nhật anh tròn 9 tuổi. Bố mẹ đi Nga, bác gái ruột đã tổ chức và mua cho Tùng Dương một chiếc bánh gatô thật to. Ngày bé, trông Tùng Dương mộc mạc, hơi “yếu đuối” một chút chứ không “sắc cạnh” như bây giờ.

 

“Sao” Việt ngày ấy - bây giờ - 3
 

Cách đây hơn chục năm, ca sĩ Thu Minh ăn vận rất đơn giản với cặp kính cận dầy cộp. Khó có thể nhận ra đó lại là “cô nàng sexy” của showbiz Việt bây giờ.

 

 

“Sao” Việt ngày ấy - bây giờ - 4
 

Có điểm gì chung giữa tấm hình Đoan Trang năm hai tuổi và hiện tại không? Đối với “sôcôla” Đoan Trang thì điểm chung là làn da nâu và… thích làm duyên khi chụp ảnh.

 

“Sao” Việt ngày ấy - bây giờ - 5
 

Đây là tấm ảnh “hoàng tử Vpop” năm gần 3 tuổi. Chẳng riêng gì mọi người trong gia đình, mỗi lần giở lại album ảnh, nhìn thấy ảnh này Hoàng Hải lại phì cười. Nhìn “cu cậu” bụ bẫm và hiền lành quá. Hoàng Hải giờ vẫn… hiền nhưng đẹp trai và hấp dẫn hơn nhiều.

 

 

“Sao” Việt ngày ấy - bây giờ - 6
 

Thy Dung năm lớp 12 trông bướng như một “cậu nhóc”, rất thích ôm và chơi guitar. Giờ, ca sĩ Thy Dung nữ tính và xinh đẹp hơn. Khán giả biết đến Thy Dung nhiều hơn qua album “Em mơ làm cô dâu” và đặt luôn cho cô cái nick “cô dâu Thy Dung”!

 

 

“Sao” Việt ngày ấy - bây giờ - 7
 

Diễn viên Thanh Thuý ngày nhỏ trông bé xíu và đáng yêu như búp bê. Ít ai có thể đoán được rằng, sau này cô trở thành một diễn viên nổi tiếng. Với vai vũ nữ Hằng Nga trong phim “Vũ điệu tử thần”, Thanh Thuý tạo thêm một bước đột phá trong sự nghiệp diễn viên của mình.

 

 

Thu Nguyên (sưu tầm)