“Sao” phim sex thừa nhận bị nhiễm HIV

(Dân trí) - Nam diễn viên phim nóng nổi tiếng nước Mỹ Rod Daily vừa gây sốc với người hâm mộ khi thông báo trên blog riêng rằng anh đã làm xét nghiệm và kết quả là dương tính với HIV.

Căn bệnh thế kỷ đã tới với ngôi sao phim sex Rod Daily. Anh này vừa thông báo với người hâm mộ trên blog riêng rằng anh đã nhiễm virus HIV. Bạn gái anh Cameron Bay cũng xác nhận dương tính với HIV từ tháng trước.

 

Trên blog riêng, Rob viết: “Tôi 32 tuổi và xét nghiệm cho thấy tôi dương tính với HIV. Tôi chỉ mới nhiễm bệnh và tôi may mắn khi phát hiện bệnh sớm nên bác sỹ có thể giúp tôi điều trị bệnh.”
 
Rod Daily thừa nhận bị nhiễm HIV

Rod Daily thừa nhận bị nhiễm HIV

 

Cameron Bay, 28 tuổi - người đẹp khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim cấp ba tại Mỹ - bạn gái của Rod Daily cũng đã xác nhận nhiễm HIV. Cặp đôi này mới hẹn hò với nhau chừng 1 năm.

 

Rod Daily đã tham gia đóng phim nóng dành cho người đồng tính từ năm 2010 nhưng anh không hiểu vì sao mình lại mắc căn bệnh thế kỷ.

 

Quỹ phòng chống HIV/AIDS tại Mỹ đã lên tiếng sau khi nghe thông tin này, người đại diện của quỹ nói: “Chúng tôi cầu chúc cho Daily được mạnh khỏe. Nhiều bệnh nhân HIV/AIDS có thể sống khỏe mạnh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nghĩ rằng việc các diễn viên đóng phim cấp ba không sử dụng các biện pháp phòng vệ là không thể chấp nhận được.”

 

Một số bạn diễn cùng Rod Daily trong các phim nóng đã đi xét nghiệm, nữ diễn viên Sydney Leathers, người từng đóng cặp với Rob vừa vui mừng thông báo là cô vừa xét nghiệm và kết quả là âm tính.

 

VN

Theo NYnews