Thứ tư, 05/03/2014 - 11:43

Sao phim “Nữ hoàng Seon Deok” trở thành giảng viên đại học

Dân trí

Nữ diễn viên Go Hyun Jung, ngôi sao của bộ phim truyền hình dài tập “Nữ hoàng Seon Deok”, mới đây đã nhận lời làm giảng viên của trường đại học Dongguk. Go Hyun Jung từng giành danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hàn quốc năm 1989.

Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi nhan sắc, Go Hyun Jung dễ dàng bước chân vào làng giải trí. Go Hyun Jung được khán giả và ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc đánh giá là người sở hữu nụ cười đẹp nhất trong lịch sử của cuộc thi.
 
Sao phim “Nữ hoàng Seon Deok” trở thành giảng viên đại học
Go Hyun Jung thông báo, cô sẽ làm giảng viên chuyên ngành nghệ thuật cho trường đại học mà mình từng theo học.

 

Không đóng quá nhiều phim truyền hình nhưng Go Hyun Jung luôn để lại ấn tượng tốt với khán giả qua những vai diễn đẫm nước mắt, dịu dàng và nữ tính. Năm 2009, cô có cuộc lột xác khá thành công khi vào vai một phụ nữ tàn nhẫn, đầy mưu toan trong bộ phim truyền hình cổ trang Nữ hoàng Seon Deok.

 

Cô được khán giả yêu mến bởi tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp. Dù đã ngoài tứ tuần nhưng Go Hyun Jung vẫn rất trẻ trung. Go Hyun Jung đã phát hành một cuốn sách tiết lộ những bí quyết làm đẹp gìn giữ nhan sắc và nét tươi trẻ cho những người phụ nữ ngoài tứ tuần mang tên Go Hyun Jung’s Secrets (tạm dịch là Những bí mật của Go Hyun Jung).

 

Ngày 3/3 vừa rồi, ngôi sao 43 tuổi thông báo, cô sẽ trở thành giáo sư cho một chương trình đào tạo chuyên ngành sân khấu tại trường đại học Dongguk, Hàn Quốc. Cô sẽ chỉ dạy về diễn xuất cho sinh viên đại học năm thứ ba và thứ tư.
 
Sao phim “Nữ hoàng Seon Deok” trở thành giảng viên đại học
Go Hyun Jung là hình mẫu tiêu biểu về nữ nghệ sĩ đa tài và xinh đẹp của làng giải trí xứ kim chi

 

Go Hyun Jung rất gắn bó với trường đại học Dongguk. Cô từng là sinh viên tại trường đại học này và tiếp tục nghiên cứu chuyên ngành nghệ thuật này tại trường đại học này sau khi tốt nghiệp. Go Hyun Jung từng đóng góp hơn 100 triệu won cho quỹ học bổng của trường đại học này vào năm 2006 nhằm giúp đỡ những sinh viên mới nhập trường.

 

Năm ngoái, Go Hyun Jung tham gia bộ phim truyền hình The Queen’s Classroom của đài MBC. Cô vào vai một giáo viên cấp hai nghiêm khắc. Go Hyun Jung cũng là nữ diễn viên nhận cát sê cao nhất tại Hàn Quốc cho vao nữ chính trong bộ phim truyền hìng Big Thing vào năm 2010.

 

Vy Vy

Đáng quan tâm
Mới nhất