“Sao” phim “Giai điệu hạnh phúc” thoải mái khi đóng cảnh “nóng”

(Dân trí) - Amanda Seyfried, nữ diễn viên xinh đẹp của phim “Giai điệu hạnh phúc” chia sẻ với tạp chí W rằng, cô hoàn toàn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi đóng cảnh “nóng”, ví như với Justin Timberlake trong phim In Time.

Amanda Seyfried, 26 tuổi và Justin Timberlake là bạn diễn trong bộ phim In Time sắp công chiếu vào ngày 28/10 tới. Trả lời phỏng vấn, ngôi sao xinh đẹp chia sẻ, cô hoàn toàn thoải mái khi đóng cảnh “nóng”.

 

“Cảnh nóng rất thú vị. Nhiều bạn diễn của tôi là những anh chàng trẻ tuổi hấp dẫn, vậy vì sao không thú vị? Justin là bạn diễn tuyệt vời. Anh ấy đóng cảnh nóng mỗi ngày khi quay phim Friends With Benefits và vì thế, khi đóng In Time, cả hai chúng tôi đều cảm thấy dễ dàng.”
 
“Sao” phim “Giai điệu hạnh phúc” thoải mái khi đóng cảnh “nóng” - 1


“Sao” phim “Giai điệu hạnh phúc” thoải mái khi đóng cảnh “nóng” - 2


“Sao” phim “Giai điệu hạnh phúc” thoải mái khi đóng cảnh “nóng” - 3


“Sao” phim “Giai điệu hạnh phúc” thoải mái khi đóng cảnh “nóng” - 4
Amanda Seyfried và Justin Timberlake trên tạp chí W
 

Không chỉ hài lòng khi đóng những cảnh “nóng” với đồng nghiệp nam, Amanda Seyfried còn thích thú với màn “khóa môi” với bạn diễn gợi cảm Megan Fox trong phim Jennifer’s Body.

 

“Jennifer’s Body là một phim mà tôi rất thích. Tôi không thể tin là không ai muốn xem màn khóa môi của tôi và Megan Fox. Cảnh phim này quay rất gần và tôi thực sự thấy đó là một cảnh quay hấp dẫn.”

 

“Tôi nghĩ tôi và Megan diễn cảnh hôn rất đạt vì chúng tôi có kiểu hôn khá giống nhau và khi phải hôn nhau, mọi thứ đều ổn. Một diễn viên trẻ mà nói về cảnh nóng của mình thì tất nhiên, đó phải là cảnh đặc biệt.”

 

Sự nghiệp của Amanda Seyfried lên như diều gặp gió từ sau thành công của bộ phim ca nhạc nổi tiếng “Giai điệu hạnh phúc”. Ngày 28/10 tới, phim mới của cô In Time sẽ được công chiếu trên toàn nước Mỹ. Ngoài Amanda Seyfried, phim có sự tham gia của Justin Timberlake, Cillian Murphy, Olivia Wilde, Matt Bomer, Alex Pettyfer, Johnny Galecki và Vincent Kartheiser.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM