Thứ tư, 05/05/2010 - 12:51

Sandra Bullock đã phần nào tha thứ cho chồng

Dân trí

Sau khi bị chồng phản bội, giờ đây ngôi sao điện ảnh Sandra Bullock đang làm thủ tục ly dị chồng nhưng như cô nói, cô đã phần nào tha thứ cho chồng của mình.

Mới đây, Sandra Bullock vừa có cuộc trò chuyện khá cởi mở với tạp chí Hello của Anh. Trong cuộc nói chuyện, Sandra Bullock cho biết, cô đang xây dựng một mối quan hệ mới với chồng cũ Jesse James.

 

“Tôi đang có một mối quan hệ kiểu mới với Jesse. Một mối quan hệ vừa ngọt ngào, vừa cay đắng, tôi đã hiểu anh ấy hơn, đã phần nào tha thứ cho anh ấy…. Tôi cũng cổ vũ anh ấy sau chuyến đi chữa bệnh.”


Sandra Bullock đã phần nào tha thứ cho chồng - 1

Sandra Bullock đã phần nào tha thứ cho chồng

Có nhiều điều đã thay đổi trong cuộc sống của chúng tôi, sắp tới chúng tôi sẽ đi hai con đường khác nhau, tôi không biết sẽ như thế nào. Tôi sẽ là bà mẹ độc thân nuôi con một mình, tuy nhiên, với những gì tôi từng biết về Jesse James khi anh ấy làm cha, tôi hi vọng anh ấy cũng sẽ là người cha tốt với Louis, bất cứ cuộc sống của chúng tôi thay đổi thế nào…”

 

“Vai trò người mẹ của tôi không thay đổi và con trai tôi, Louis cần biết các anh chị em của nó. Jesse và tôi sẽ làm hết khả năng để bọn trẻ biết rằng thế giới của chúng không thay đổi vì bất cứ chuyện gì… vẫn luôn tràn ngập tình yêu thương, sự an toàn và chúng luôn được bảo vệ.”
 
Sandra Bullock đã phần nào tha thứ cho chồng - 2
Sandra Bullock hi vọng chồng cũ vẫn là người cha tốt của con nuôi cô

 

Sandra Bullock vừa bất ngờ khoe con nuôi trên báo cách đây ít ngày, cô cũng khẳng định đang làm thủ tục ly dị chồng và sẽ là bà mẹ độc thân trong thời gian tới.

 

Chồng Sandra Bullock, Jesse James tâm sự với báo giới là anh đau khổ trước quyết định của vợ nhưng phải chấp nhận vì mình đã phạm sai lầm lớn.
 
Sandra Bullock đã phần nào tha thứ cho chồng - 3

 Sandra Bullock

 

Vĩnh Ngọc

Theo Not