Rowan Atkinson kiệt sức vì đóng "Mr Bean"

(Dân trí) - Ngôi sao phim hài nổi tiếng nước Anh Rowan Atkinson chia sẻ, ông cảm thấy căng thẳng và kiệt sức khi đóng vai Mr Bean suốt thời gian dài.

Rowan Atkinson chia sẻ về Mr Bean
Rowan Atkinson kiệt sức vì đóng Mr Bean - 1

Mr Bean là nhân vật được khán giả yêu thích suốt nhiều năm qua. Vai diễn này đã mang lại cho ngôi sao Rowan Atkinson không chỉ tên tuổi mà còn là khối tài sản khổng lồ ước chừng 150 triệu USD 

Rowan Atkinson kiệt sức vì đóng Mr Bean - 2

Nam diễn viên 65 tuổi đã đóng vai Mr Bean trong một loạt phim từ năm 1990 đến năm 1995, sau đó nhân vật của ông còn có phiên bản phim hoạt hình và gần đây ông tiếp tục đóng phim Mr Bean phiên bản phim chiếu rạp. Tuy nhiên trả lời phỏng vấn, Rowan Atkinson thừa nhận rằng ông thấy vai diễn này căng thẳng và mệt mỏi

Rowan Atkinson kiệt sức vì đóng Mr Bean - 3

Phát biểu trên Radio Times, Rowan cho biết: "Sau khi thực hiện một số bộ phim truyền hình hoạt hình, tôi  thấy dễ dàng hơn. Tôi không thích đóng vai Mr Bean. Sức nặng và trách nhiệm không hề dễ chịu.... Tôi thấy nó căng thẳng và mệt mỏi, và tôi mong chờ nó kết thúc."

Rowan Atkinson trả lời phỏng vấn
Rowan Atkinson kiệt sức vì đóng Mr Bean - 4

"Tôi thực sự không thích quá trình làm bất cứ bộ phim gì - ngoại trừ Blackadder, bởi vì trách nhiệm làm cho bộ phim đó trở nên hài hước thuộc về nhiều vai chứ không chỉ của tôi."

Rowan Atkinson kiệt sức vì đóng Mr Bean - 5

Rowan cũng khẳng định: "Thành công của Mr Bean chưa bao giờ khiến tôi ngạc nhiên. Nhìn một người lớn cư xử theo cách trẻ con mà không nhận thức được sự không phù hợp của mình về cơ bản là buồn cười."

Rowan Atkinson kiệt sức vì đóng Mr Bean - 6

"Thực tế là bộ phim hài bằng hình ảnh chứ không phải bằng lời nói có nghĩa là nó cũng đã thành công trên phạm vi quốc tế."

Rowan Atkinson kiệt sức vì đóng Mr Bean - 7

Rowan Atkinson rất nổi tiếng nhưng có cuộc sống riêng tư kín đáo. Ông từng kết hôn với Sunetra Sastry vào năm 1990, ly dị vào năm 2014 sau khi có với nhau 2 đứa con 

Rowan Atkinson kiệt sức vì đóng Mr Bean - 8

Atkinson hẹn hò với nữ diễn viên Louise Ford từ năm 2014 và  Louise đã sinh cho Rowan một đứa con vào năm 2017. 

Rowan Atkinson ký tặng fans
Đang được quan tâm