Rapper Usher đón con trai đầu lòng

(Dân trí) - Vợ của nam ca sỹ nổi tiếng Usher đã sinh cho anh một bé trai khỏe mạnh vào tối 26/11 vừa qua tại bệnh viện Atlanta, Mỹ.

Tameka Foster, 36 tuổi đã sinh con trai đầu lòng chỉ sau khi kết hôn được hơn 2 tháng. Trong ngày cưới hôm 1/9 vừa qua, cô dâu đã “bế bụng” khá to nhưng vẫn rất xinh đẹp.

 

Một nguồn tin cho hay: “Tameka và con trai mới sinh sẽ trở về nhà vào ngày hôm nay”. Cặp đôi này chưa có thông báo chính thức với giới truyền thông về sự chào đời của con trai mình.

 

Trước khi vợ sinh con, Usher đã dự định đặt tên con trai là Usher Raymond V.

 

Rapper Usher đón con trai đầu lòng - 1
Usher và Foster đi mua sắm đồ cho baby sắp chào đời hôm 10/10

 

Usher, 29 tuổi và Foster, 36 tuổi đã thông báo chuyện “bầu bí” hồi giữa tháng 6. Đến tháng 9, trả lời phỏng vấn tờ People, Usher cho biết: “Tôi sắp có con trai, tôi chỉ muốn con mình chào đời thật khỏe mạnh”.

 

Tameka Foster vốn là cố vấn thời trang của Usher, trước khi kết hôn với nam ca sỹ đình đám này, cô đã có một đời chồng và ba đứa con riêng.

 

Ngày 28/7, Usher và Tameka đã tuyên bố tổ chức đám cưới nhưng cuối cùng lại hủy bỏ vào phút chót do Tameka có vấn đề về sức khỏe. Sau đó, ngày 3/8, đám cưới đã diễn ra  tại văn phòng luật sư của Usher rồi ngày 1/9, một bữa tiệc “hoành tráng” hơn được tổ chức tại khu Resort cao cấp Chateau Elan Winery ở Atlanta trước sự chứng kiến của hơn 200 khách mời.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People