"Quý ròm" Ngọc Trai khoe gia đình sắp có thêm đứa con thứ hai

(Dân trí) - Ngọc Trai tiết lộ anh sắp đón con thứ hai và không khỏi xúc động khi nhắc lại thời mới nổi tiếng, bị xem như "đứa ngoài hành tinh".

Là khách mời trong tập tiếp theo của chương trình "Siêu nhí đấu trí", Ngọc Trai có dịp chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại của mình. Nam diễn viên hài hước cho biết, nhiều câu hỏi có những kiến thức mà anh không thể nhớ được.

"Có nhiều thứ tôi cần phải ghi nhớ hơn cho cuộc sống hiện tại như giá tã, sữa như thế nào, dạo dần đây có đồ đạc gì mới không hay thậm chí là có "phốt" gì về sữa hay dụng cụ dành cho bà bầu và em bé không. Tôi hay theo dõi những cái đó", Ngọc Trai nói.

Nhắc đến bỉm sữa, "Quý ròm" hào hứng tiết lộ gia đình nhỏ của anh sắp đón thêm thành viên mới, là một tiểu công chúa.

Quý ròm Ngọc Trai khoe  gia đình sắp có thêm đứa con thứ hai - 1
Như vậy, gia đình nam diễn viên "Kính vạn hoa" đã có đủ nếp đủ tẻ nhưng từ đây, anh cũng lo lắng bởi trách nhiệm của mình ngày càng nhiều.

Sắp có thêm con thứ hai nhưng Ngọc Trai thừa nhận bản thân không đúc kết được kinh nghiệm chăm con đầu để chuẩn bị tốt hơn cho bé thứ hai.

Ngọc Trai chia sẻ: "Dù biết là con của mình nhưng mỗi bé đều khác nhau huống hồ nhà anh là một trai, một gái. Tôi sẽ học lại một lần nữa để xem có gì khác. Tuy nhiên, tôi cũng có kinh nghiệm như thay tã như thế nào, pha sữa hay giặt đồ con nít ra làm sao. Nói chung, những việc một ông bố bỉm sữa phải làm tôi đều biết hết rồi".

Không chỉ là một ông bố bỉm sữa giỏi việc chăm con, "Quý Ròm" còn trở thành người đàn ông của gia đình đích thực khi ưu tiên thời gian cho vợ con nhiều hơn công việc. Anh cho biết có rất nhiều chương trình mời tham gia nhưng anh chỉ nhận những việc ít tốn thời gian và không phải đi xa để dành thời gian chơi với con.

"Cứ quay xong tôi về nhà để coi sóc vợ con. Tất nhiên là không làm gì to tát, ghê gớm đâu, chỉ đơn giản là ngồi chơi với con, vợ sai gì làm cái đó", Ngọc Trai hài hước nói.

Quý ròm Ngọc Trai khoe  gia đình sắp có thêm đứa con thứ hai - 2
Thường xuyên chia sẻ ảnh con trai lên mạng xã hội nhưng Ngọc Trai hiếm khi đăng ảnh vợ. Nam diễn viên từng tâm sự, anh không muốn sau này chẳng may có vấn đề gì, những hình ảnh cũ bị "đào" lại và nhận chỉ trích từ dư luận.

Ngọc Trai và bạn gái đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. "Tôi hỏi hoài, thậm chí năn nỉ nhưng cô ấy bảo phiền. Cô ấy xem đám cưới giống như một cách điểm danh, trả lễ", Ngọc Trai kể về thái độ của vợ khi nhắc đến chuyện làm lễ cưới. Cặp đôi đã có với nhau một cậu con trai đáng yêu, đặt tên ở nhà là Búp.

Quý ròm Ngọc Trai khoe  gia đình sắp có thêm đứa con thứ hai - 3
Là người theo nghệ thuật từ sớm và cảm nhận được những phức tạp trong showbiz nên Ngọc Trai không hướng cho con theo nghề này mà tùy vào sở thích của con.

Kể từ khi nổi tiếng nhờ vai diễn "Quý Ròm" trong bộ phim "Kính vạn hoa", Ngọc Trai trải lòng thời điểm đó mình rất cô đơn và không có bạn bè. "Bạn bè coi tôi như đứa ngoài hành tinh, họ không chơi với tôi mặc dù tôi rất muốn chơi với họ. Tôi đâu phải chảnh chọe hay này nọ đâu. Rất tội nghiệp. Không biết ai tự hào chứ bản thân tôi thì…".

Sau thành công với vai diễn Quý ròm trong phim "Kính vạn hoa". Tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn xuất nhưng Ngọc Trai chật vật, không thể vượt qua cái bóng quá lớn của vai diễn cũ. Sự nghiệp diễn xuất không khởi sắc, Ngọc Trai hiện là MC, VJ cho nhiều chương trình; lồng tiếng phim... Bản thân nam diễn viên chỉ cần công sức của mình được trân trọng còn việc có được chú ý nữa hay không, anh muốn để khán giả quyết định.