Quang Lê hồi phục nhanh chóng sau tai nạn kinh hoàng

(Dân trí) - Sau tai nạn kinh hoàng ngày 13/9 vừa rồi, Quang Lê đã hồi phục rất nhanh trong khi ca sĩ Lam Anh cũng đã có những tiến triển tốt.

Những ngày vừa qua thông tin Quang Lê và Lam Anh bị tai nạn ô tô khủng khiếp, nguy hiểm đến tính mạng khiến rất nhiều người yêu quý hai giọng ca này lo lắng. Tuy nhiên, ngay sau đó, Quang Lê đã bình phục khá nhanh và xuất hiện trở lại cùng Lệ Quyên trong một đêm nhạc tại Mỹ. Ca sỹ Lam Anh cũng được thông báo đang bình phục khá tốt và đã qua cơn nguy kịch.

Liên lạc từ Mỹ về Việt Nam, Quang Lê cho hay: “Quang Lê xin chân thành cảm ơn quý khán giả khắp nơi và báo giới đã quan tâm đến Quang Lê với tai nan vừa qua. Thật sự khán giả luôn lo lắng Quang Lê và Lam Anh. Hiện tại tình trạng sức khoẻ của Quang Lê đã khá hơn nhưng vẫn còn đau khi thở hay lấy hơi vì va chạm mạnh, với Lam Anh thi sức khoẻ chứa được tốt vì cô bị tổn thương khá nặng phần xương và phổi nên còn phải điều trị tại nhà nên chưa trở lại sân khấu được”.

Quang Lê
Quang Lê

Tai nạn của Quang Lê xảy ra vào đúng thứ 6 ngày 13 một ngày cấm kỵ với nhiều quốc gia phương Tây. Chính Quang Lê chia sẻ trước khi tai nạn xảy ra anh đã có linh tính điềm báo không tốt nhưng anh vẫn quyết định đi biểu diễn và trở về ngay trong đêm. Nam ca sỹ cũng chia sẻ thêm rằng, bố anh cũng mới qua đời cách đây hơn 1 tháng. Chính vì thế, khi bị tai nạn anh đã cố giấu mẹ và khi xuất viện anh đã lập tức gọi điện thông báo đã bình phục.

“Tất cả mọi người đều khuyên tôi là sáng mai hãy về. Bình thường, khi đi show Quang Lê rất cẩn thận khi quyết định nhưng không hiểu sao lần này lại như vậy. Hơi tâm linh một chút thì mọi người thường nói đoạn đường này rất nguy hiểm và thường xảy ra tai nạn”, Quang Lê nhớ lại tai nạn kinh hoàng với mình. 

Một tin vui dành cho khán giả Việt Nam đó là liveshow Hát trên quê hương 2 của Quang Lê vẫn diễn ra vào ngày 4/10 tại sân khấu Lan Anh, TPHCM như dự định. Tâm sự về quá trình chuẩn bị gấp rút cho liveshow lần này, Quang Lê cho hay mọi công việc vô cùng khó khăn vì không chỉ gặp vấn đề về sức khỏe mà cả thời gian đi lại, di chuyển của anh cũng không hề đơn giản.
 
Hiện tại, khi vẫn đang ở Mỹ nhưng anh vẫn cố gắng nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và luyện tập cho liveshow. Mỗi ngày, anh đều liên hệ với quản lý của mình tại Việt Nam để hoàn tất mọi công tác chuẩn bị. Đặc biệt, trước khi về Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow lớn nhất trong năm này anh sẽ có chuyến lưu diễn tại châu Âu kéo dài 7 ngày.

Phương Mỹ Chi
Phương Mỹ Chi

Được biết, liveshow Hát trên quê hương 2 lần này của Quang Lê quy tụ một dàn sao "khủng": Evis Phương - Bảo Yến - Phương Thanh - Lệ Quyên - Duy Mạnh - Quách Tuấn Du - Thuỳ Trang - Hà My - Khánh Ngọc. NSND Hồng Vân - Danh Hài Minh Nhí - Danh Hài Hồng Tơ - DV Ngân Quỳnh…. Chương trình đặc biệt còn có sự tham gia của Phương My Chi - cô bé hát dân ca nổi danh từ cuộc thi The Voice Kids. Quang Lê và Phương Mỹ Chi sẽ có 1 tiết mục đặt biệt được dàn dựng công phu với ca khúc Sa Mưa Giông. Ngoài ra, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò MC của liveshow. 

Phan Anh