Quản lý của Choi Ji Shil tự vẫn

(Dân trí) - Quản lý của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil đã được tìm thấy trong tình trạng tắt thở tại phòng khách sạn vào chiều qua 27/11. Cảnh sát cho rằng, người này đã tự vẫn.

Nữ diễn viên quá cô Choi Ji Shil từng gây xôn xao làng giải trí châu Á vào năm 2008 khi tự vẫn tại nhà riêng. Hai năm sau đó, em trai cô cũng quyết định kết thúc cuộc đời và bỏ lại mẹ già cùng hai đứa cháu nhỏ dại. Mới đây, quản lý của Choi Ji Shil cũng được tìm thấy trong tình trạng tắt thở tại một khách sạn.
 
Nhiều người thân của Choi Ji Shil đã tự vẫn sau khi cô qua đời vào tháng 10/2008
Nhiều người thân của Choi Ji Shil đã tự vẫn sau khi cô qua đời vào tháng 10/2008

 

Park, họ của người này, được cảnh sát tìm thấy trong tình trạng tử vơng vào khoảng 2 giờ chiều ngày 27/11. Park chính là người đã đưa Choi Ji Shil về nhà vào đêm cô treo cổ tự vẫn. Sau khi nữ diễn viên nổi tiếng qua đời, Park đã phải làm việc với cảnh sát để lấy lời khai.

 

Gia đình ông Park cho hay, người này đã phải sử dụng một lượng thuốc chống trầm cảm suốt một thời gian dài vì bị khủng hoảng tâm lý nặng nề sau cái chết đột ngột của Choi Ji Shil. Khi cảnh sát tìm thấy thi thể của Park cùng một loạt thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm tại hiện trường, họ cho rằng, có khả năng người này đã tự vẫn.

 

Còn nhớ, tháng 10/2008, Choi Ji Shil treo cổ tự vẫn trong phòng tắm sau khi bị vu oan siết nợ một người bạn cũ. Theo di thư để lại, Choi Ji Shil giải thích, cô muốn tìm đến cái chết để chưng minh mình trong sạch. Hai năm sau, em trai Choi Ji Young của cô cũng tự vẫn và được cảnh sát kết luận, nguyên nhân là do áp lực và trầm cảm.
 
Ngày 6/1 vừa rồi, chồng cũ của Choi Ji Shil, ngôi sao bóng chày Jo Sung Min cũng đã tự vẫn trong phòng tắm nhà riêng. Theo di thư để lại, Jo Sung Min tự vẫn sau khi cãi nhau với bạn gái và áp lực khi phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Bạn gái cũng chính là người phát hiện ra Jo Sung Min treo cổ trong phòng tắm. Những khán giả quý mến Choi Ji Shil lo ngại trước làn sóng tự vẫn một loạt sau cái chết đột ngột của nữ diễn viên xinh đẹp vào năm 2008.

 

Vy Vy