“Phát sốt” với “Thưởng nguyệt” của 92WEAR mùa Trung thu này!

(Dân trí) - Là một thương hiệu thời trang thiết kế cho các cô nàng Việt trẻ. 92WEAR mang nhiều phong cách và cá tính khác nhau. Những sản phẩm của 92WEAR được đầu tư về kiểu dáng, chú trọng chất liệu, đặc biệt giá thành phải chăng.

Việc chọn lựa phong cách hàng ngày chưa bao giờ dễ dàng hơn khi bạn đến với 92WEAR. Thỏa sức sáng tạo và không ngừng thay đổi, thể hiện bản thân là một trong những tinh thần 92WEAR luôn gửi gắm vào những trang phục của mình.

Chào đón mùa trung thu đặc biệt của năm nay, 92WEAR đã lên ý tưởng và cho ra mắt bộ sưu tập (BST) “Thưởng nguyệt”. Khác hoàn toàn với những BST trước đây cũng như định hướng phong cách dành cho những cô nàng trẻ , “Thưởng nguyệt” - Tôn vinh những giá trị truyền thống, vẻ đẹp nữ tính của người con gái hiện đại.

“Thưởng nguyệt” mang trọn vẻ đẹp của những nàng thơ đầy nhẹ nhàng, thơ mộng mang đậm vẻ của một ái nữ thưởng nguyệt trung thu. Tập trung vào những nét tinh tế, kín đáo của trang phục “sườn xám” và đã “phù phép” để biến một loại trang phục hết sức truyền thống trở nên cuốn hút hơn. Những tông màu và cách bài trí bố cục cho concept quả là ấn tượng, thể hiện rõ nét không khí Trung Thu đang gần về với chúng ta.

Chủ đạo các tông màu xanh pastel, cam hồng trong những bản phối màu hết sức ngọt ngọt ngào độc đáo, sự hòa quyện của vẻ đẹp hiện đại và truyền thống.

“Phát sốt” với “Thưởng nguyệt” của 92WEAR mùa Trung thu này! - 1
“Phát sốt” với “Thưởng nguyệt” của 92WEAR mùa Trung thu này! - 2

Chủ đạo chất liệu voan và vải cao cấp, từng đường nét và hoạ tiết thêu tay thủ công trên sản phẩm đều được thiết kế , may đo tỉ mỉ dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất.

Vẫn giữ nguyên những tính đặc trưng của trang phục sườn xám và được cách điệu thời thượng, phá cách. 92 WEAR đem đến những trang phục quá đỗi độc đáo và không thể ấn tượng hơn cho dịp Trung thu năm nay.

Có lẽ, đây được xem là một trong những BST ý nghĩa nhất của 92 WEAR. Bởi sự đầu tư về ý tưởng thiết kế, chất liệu sản phẩm, quá trình cho ra đời những sản phẩm “độc lạ” trên chất truyền thống và concept của lookbook khiến cho “Thưởng nguyệt” càng thêm nhiều phần thú vị và đặc sắc.

“Phát sốt” với “Thưởng nguyệt” của 92WEAR mùa Trung thu này! - 3
“Phát sốt” với “Thưởng nguyệt” của 92WEAR mùa Trung thu này! - 4

Nhất định trung thu này, hãy thử một lần “Thưởng nguyệt” trở thành nàng thơ yêu kiều nhất cùng 92WEAR trong đêm hội Trung thu - lễ hội đặc sắc nhất năm này. Hãy để sự nữ tính, duyên dáng, dịu dàng được vẽ lên bởi chính những trang phục mà bạn chọn nhé.

Fanpage : 92WEAR

Website : https://92wear.vn/