Phan Như Thảo chia sẻ bí quyết giữ eo thon

(Dân trí) - Ăn kiêng với một thực đơn gồm... ớt và hành tây cùng với việc tập thể thao chăm chỉ, Phan Như Thảo đã giữ được một vòng eo thon và nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Bng đi mt thi gian im hơi lng tiếng và mt tích hoàn toàn để sang Singapore du học, đã vài lần Phan Như Thảo xuất hiện tại những sự kiện mỗi khi có thời gian rảnh nhưng cô bị đánh giá là “tăng cân, vòng eo phát tướng như phụ nữ mới sinh con” khiến cô rất buồn. Tuy nhiên, thời gian gần đây Phan Như Thảo đt ngt xut hin tr li trên các phương tin truyn thông và gây bât ng vi mt din mo hoàn toàn mi. Gương mt ca cô tr nên xinh đp, thân hình thon gn, quyến rũ.

Trước những tin đồn sử dụng dao kéo, Phan Như Thảo cho biết đó chỉ là những tin đồn vô căn cứ bởi cô “hoàn toàn không đng đến dao kéo, mà tt c là da vào n lc tp luyn th thao và ăn kiêng nghiêm ngt mi có được thành qu như hin ti”.

Chia sẻ về bí quyết giảm cân, giữ eo... Phan Như Thảo cho biết khẩu phần ăn là rất quan trọng, cô lên thc đơn cho ba ăn ca mình sut 7 ngày trong tun như sau:

Mi bui sáng, 4 ngày/tun, ba ăn ca cô gm 1 qu táo,1 chén cháo trng nu bng go lt.

Bui trưa và chiu, ba ăn ca cô khá đc bit gm 2 trái t Đà Lt + 1 trái Chui + hành Tây + 1 hp sa chua + Salad, trn đu tt c thành hn hp. Bởi t Đà Lt và hành Tây là loi thc phm có cht đt tan m tha ti vùng bng và làm gim s thèm ăn.

Ngoài ra, cô cũng thường xuyên ăn chay bởi theo Phan Như Thảo, đây là một phương pháp gim cân hiu qu và sự thực là từ khi áp dụng thường xuyên, cô cũng đã có những bước tiến bộ nhất định trong việc giảm cân.

Ngoài chế đ ăn kiêng, Phan Như Tho còn dành thi gian chơi các môn th thao có tác dng tp cơ và đt m bng nh gp bng, chy b, chèo thuyn, leo núi nhân to. Còn tp tay và đùi thì đã có môn Boxing và võ cascardeur... Nh vy ch trong mt thi gian ngn, cô hào hng khoe đã gim được 7 kg và ly li được mt phn nào s đo hình th quyến rũ ca mình.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của Phan Như Thảo sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng của mình:

Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh


Phan Anh
Ảnh: Minduke 
Stylsit: Trần Quốc Tuấn
Trợ lý: Chiêu Hồng & Queendie
Trang phục: NTK Chung Thanh Phong
Phụ kiện: Tylor Hồ, Tăng Thành Công
Đang được quan tâm