Thứ bảy, 21/11/2020 - 06:34

Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt”

Dân trí

Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy đáp trả việc cộng đồng mạng bình luận “Chụp xong mấy thằng thợ xơi hết”. “Chắc vì họ không biết những tấm hình này được chụp bởi một cô gái. Đấy! Lại chuyện quan điểm”.

Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 1
Tối đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải ảnh 5 nàng hậu của Hoa hậu Việt Nam từ năm 2010 đến 2018 hội ngộ. Hoa hậu Việt Nam 2014 rạng rỡ chụp ảnh cùng Hoa hậu Ngọc Hân (2010), Hoa hậu Đặng Thu Thảo (2012), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (2016), Hoa hậu Trần Tiểu Vy (2018). Người đẹp tự hào chia sẻ: “5 chị em chúng mình. Thập kỷ hương sắc - Hoa Hậu Việt Nam 2020”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 2
Tháng 11 cũng đánh dấu tuổi 24 của Hoa hậu Kỳ Duyên. Chân dài hài hước: “Qua một tuổi mới rồi mà cái sặc sỡ nhất mới chịu, hot pink (hồng rực) luôn. Mãi mãi là cô bé tuổi đôi mươi nhớ”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 3
Phạm Quỳnh Anh ngày càng tự tin và nóng bỏng. Nữ ca sĩ đanh thép đáp trả cộng đồng mạng: “Những tấm hình này được đăng lên và một anh zai hoặc em zai nào đấy để lại comment: “Chụp xong mấy thằng thợ xơi hết”. Chắc vì họ không biết những tấm hình này được chụp bởi một cô gái. Đấy! Lại chuyện quan điểm”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 4
Những hình ảnh bán nuy táo bạo và nóng bỏng gây tranh cãi của Phạm Quỳnh Anh tuần vừa qua.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 5
Bà mẹ hai con không chỉ trở nên quyến rũ hơn, mà còn ngày càng cá tính và “chất chơi”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 6
Cùng tuổi với Phạm Quỳnh Anh, Hồ Ngọc Hà giờ đã là bà mẹ ba con. Người đẹp chia sẻ về hành trình sinh nở của mình: “Sung sướng như tiên là có thật. Kể từ khi mang bầu cho đến lúc sinh, có nhân viên massage tuyệt vời, nhẹ nhàng cả mẹ và con nằm hưởng thụ với các kiểu bài bản từ hơ lá trầu cho bé, tắm và trò chuyện. Còn mẹ ư? Xông hơi, xoa bóp nhẹ nhàng từ người tới mặt, bóp rượu sake giúp đỡ nhức mỏi. Chả bù 10 năm trước mẹ mình và bác mình mỗi ngày lại phải lúi cúi quạt than, hơ trầu, đắp nghệ bằng tay chân và lúc nào cũng sợ cháy nhà (cười)”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 7
Lâm Khánh Chi bày tỏ tình thương với con trai: “Công việc nhiều quá phải gửi em cho bà ngoại giữ. Thấy thương ghê. Ba mẹ phải ráng làm để lo tương lai cho con sao này. Thông cảm cho mẹ nhe con trai yêu dấu của mẹ. Ba mẹ yêu con nhiều lắm”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 8
Lan Khuê ngọt ngào chụp ảnh cùng ông xã. Cô tự trêu: “Chụp chung nhìn mình trông chán chường, ngao ngán ghê. Sự thật là... thật vậy đó (cười)”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 9
Hoa hậu Mai Phương Thuý selfie cực nhí nhảnh. Người đẹp cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc của Hoa hậu Thuỳ Dung: “Thùy Dung thần thái đẹp quá!”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 10
Ninh Dương Lan Ngọc diện trang phục khoe đường cong táo bạo. Nữ diễn viên thả thính: “Tối rồi không ngủ lo like hình của Ngọc hả?”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 11
Lan Ngọc thân thiết chụp ảnh cùng Ngô Kiến Huy. Người đẹp hài hước “rao bán”: “Ông anh em dạo này ế quá , buồn bã đăng trạng thái tâm trạng quài. Em muốn bán anh ấy. Họ tên Dương Bắp Thỏ Đen Thui. Tuổi 40. Cân nặng 80kg. Ai có nhu cầu liên hệ Lê Thành Dương (cười)”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 12
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc khiến nhiều người say đắm. Cô nàng viết: “Uống rượu thì kén ly mới ngon. Còn Tiểu Vy thì đang say iPhone 12 Pro Max mà không một chút kén chọn”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 13
Trấn Thành mượn lời hát của rapper Binz để nói về vẻ ngoài “thư sinh” của mình: “Trai hư anh không cần diễn. Trai ngoan anh phải vào vai”.
Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bán nuy, đáp trả cộng đồng mạng “cực gắt” - 14
“3 gia đình. 3 thế hệ.” – Trấn Thành khoe hình ảnh đại gia đình của mình, có cả vợ chồng cô em gái nổi tiếng.

Băng Châu - Minh Thái