Paris Hilton: Tôi là người "đầu rỗng"

(Dân trí) - Cô nàng thừa kế tập đoàn khách sạn giàu nhất thế giới Paris Hilton đã phải công nhận mình là người “đầu rỗng”.

Ngôi sao 25 tuổi của bộ phim truyền hình đình đám The Simple Life đã thú nhận với cảnh sát là cô chả nhớ một chi tiết nào về vụ trộm ở nhà ông bạn Joe Francis người đã làm bộ phim Girls Gone Wild khi cảnh sát Los Angeles yêu cầu Paris hợp tác điều tra.

Paris nói với cảnh sát Los Angeles rằng:” Tôi thật sự không nhớ gì cả, tôi không phải là người có trí nhớ lâu đến thế đâu, tôi quên ngay mọi thứ sau khi mình nhìn thấy”.

“Bọn cướp đã tống tiền tôi bằng những cuốn băng mà chúng đã ăn cắp được ở nhà tôi. Chúng nói với tôi rằng, chúng sẽ đem bán những cuộn băng này cho một tờ báo nào đó nếu tôi không trả tiền. Và nếu tôi làm theo lời của những tên cướp này có thể tôi sẽ phải mang nợ chúng cả cuộc đời, bởi chúng đã quá quen “vòi” tiền rồi. Tôi cũng nhớ rằng, bố tôi luôn nói với tôi dù tôi có trả tiền thi chúng cũng sẽ không bao giờ mang băng trả lại cho con đâu”, Paris nói trong cuốn băng mà cảnh sát thu được trong nhà Francis.

Vậy không lẽ Paris chỉ nhớ mỗi việc phải làm gì để mỗi sáng hôm sau sẽ có một scandal mới trình làng thôi sao?

Dưới đây là một vài hình ảnh đen trắng mới nhất mà cô nàng "đầu rỗng" này đã chụp với vẻ mặt đầy khiêu gợi:

Paris Hilton: Tôi là người "đầu rỗng" - 1

Paris Hilton: Tôi là người "đầu rỗng" - 2

Paris Hilton: Tôi là người "đầu rỗng" - 3

Paris Hilton: Tôi là người "đầu rỗng" - 4
 

Thu Thy
Theo China Daily