Ông trùm Playboy chia tay bồ trẻ

(Dân trí) - Hugh Hefner, 82 tuổi - Tổng biên tập tạp chí Playboy vừa buồn bã tiết lộ với tạp chí Us là ông và người mẫu Holly Madison, 28 tuổi đã chia tay nhau sau hơn 6 năm hạnh phúc.

Hugh Hefner cho biết: “Tôi đã từng lên kế hoạch sẽ sống trọn cuộc đời này bên Holly nhưng giờ thì chúng tôi lại chia tay nhau. Tôi đã đau khổ rất nhiều suốt vài tuần qua”.

 

Lý do khiến ngài tổng biên tập nổi tiếng và cô bồ trẻ chia tay nhau bởi vì “Holly Madison rất muốn có con, chúng tôi đã thử cố gắng hồi đầu năm… nhưng không thành, Holly đã rất tuyệt vọng”, Hugh Hefner cho biết.

 

Hugh Hefner từng thổ lộ với tạp chí Us rằng: “Tôi yêu Holly rất nhiều, cô ấy muốn cưới và có con với tôi nhưng tôi không làm được điều đó và vì thế, mối quan hệ của chúng tôi đang dần chuyển sang một trạng thái khác”.

 

Ông trùm Playboy chia tay bồ trẻ - 1
Holly Madison và Hugh Hefner yêu nhau bất chấp sự chênh lệch tuổi tác

 

Thời gian vừa qua, cô người mẫu gợi cảm Holly Madison trở nên rất thân thiết với ảo thuật gia Criss Angel và xét về độ trẻ trung, hấp dẫn thì rõ ràng Criss Angel vượt xa Hugh Hefner. Phải chăng đó là lý do khiến Holly Madison đòi chia tay ngài Hugh giàu có?

 

Tổng biên tập tạp chí Playboy kết hôn lần đầu vào năm 1949 với một cô sinh viên và họ chia tay 10 năm sau đó, sau khi đã có với nhau hai người con. Sau khi ly dị, Hugh Hefner trở nên “nghiện” tiệc tùng và săn tìm những cô gái đẹp.

 

Ông trùm Playboy chia tay bồ trẻ - 2
 Hugh Hefner và tình nhân trẻ khi còn hạnh phúc

 

Năm 1989, sau 30 năm sống “độc thân” và chơi bời xả láng, Hugh Hefner kết hôn lần hai với người mẫu Playboy Kimberley Conrad, Năm 1999, cặp đôi này lại ly dị và ông “cặp kè” với người mẫu Holly Madison từ năm 2001. Tới năm 2004, Hugh Hefner có ba cô bạn gái cùng một lúc là Holly Madison, Bridget Marquardt, Kendra Wilkinson và đi đâu ông cũng tự hào mang theo ba cô bạn gái của mình.

 

Ông trùm Playboy chia tay bồ trẻ - 3
 Hugh Hefner có ba cô bạn gái cùng một lúc

 

Trên blog cá nhân, Holly Madison viết:

 

“Hefner và tôi luôn rất quan tâm tới nhau và chúng tôi sẽ mãi là bạn tốt. Tôi có một căn hộ khác nhưng tôi vẫn chưa chuyển tới đó bởi thời gian này tôi quá bận rộn. Bridget, Kendra và tôi luôn là bạn tốt của nhau, chúng tôi có rất nhiều kế hoạch và sẽ cùng thực hiện trong thời gian tới. Bridget đang ở Châu Âu và tôi thấy rất buồn khi vắng cô ấy.”

 

Ông trùm Playboy chia tay bồ trẻ - 4
 Hugh Hefner và Holly Madison giờ chỉ là bạn của nhau

 

Ngài Hugh Hefner từng bị đột quỵ một lần vào năm 1985, kể từ đó sức khỏe của ông không ổn định lắm nhưng điều đó không ngăn cản Hugh Hefner trở thành một “tay chơi” khét tiếng ở Hollywood. Hugh Hefner có 4 người con, con cả Christie Hefner hơn con thứ 4 Cooper Hefner tới 39 tuổi.

 

Không chỉ nổi tiếng ở Hollywood bởi thói quen tiệc tùng, Hugh Hefner còn được biết tới như một nhà hoạt động từ thiện khá tích cực, ông từng dùng nhiều triệu đô la để làm từ thiện trên khắp nước Mỹ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade