"Ông bà Smith" trở thành đối tác

(Dân trí) - Sau một thời gian dành hết sự quan tâm cho bốn thiên thần Maddox, Shiloh, Zahara và Pax Thiên, Brad Pitt và Angelina Jolie đã cùng bắt tay vào kinh doanh. Họ đã nhận lời cùng “chung vốn” thực hiện một sê-ri phim truyền hình của kênh HBO.

Một nguồn tin cho biết, Angie đã hứng thú với kế hoạch này kể từ khi cô tham gia bộ phim Beyond Borders, hồi năm 2003. Trước đây, nữ diễn viên gợi cảm này cũng từng góp mặt trong một bộ phim “ăn khách” của đài HBO mang tên Gia. Vai cô người mẫu rắc rối và đa cảm trong Gia đã mang về cho Angie giải thưởng Quả cầu vàng.

 

Theo tờ Hollywood Reporter, đây là lần đầu tiên Brangelina cùng hợp tác. Hiện tại, phía HBO đã quyết định giữ bí mật tên của sê-ri phim truyền hình này nhằm đảm bảo tính bất ngờ của bộ phim. Song, “ông bà Smith” đã tiết lộ, đây là một sê-ri phim truyền hình về hoạt động từ thiện của một tổ chức cứu trợ và bảo vệ người lao động.

 

Sê-ri này do nhà biên kịch Scott Burns viết kịch bản. Scott cũng chính là người phối hợp thực hiện “bom tấn” năm 2007 The Bourne Ultimatum và bộ phim tài liệu từng giành giải Oscar An Inconvenient Truth.

 

Hiện, cặp đôi này đã trở về Los Angeles để tạo điều kiện thuận lợi cho Angie góp mặt trong bộ phim The Changeling cùng ngôi sao điện ảnh Clint Eastwood.

 

"Ông bà Smith" trở thành đối tác - 1

Brangelina đang dần chuyển hướng, từ diễn viên

sang vai trò mới - những người sản xuất.

 

Được biết, vai diễn mới nhất của Angelina Jolie - bà quả phụ Mariane Pearl trong bộ phim nhựa mang tên A Mighty Heart mới đây đã mang về cho nữ diễn viên đa tài này giải thưởng Diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Santa Barbara. Mặc dù A Mighty Heart không lập kỷ lục về doanh thu phòng vé, nhưng vai diễn người phụ nữ quả cảm trong phim đã khiến giới phê bình phải có cái nhìn hoàn toàn khác về Angelina Jolie.

 

Mi Vân

Theo People