Nữ nhà báo đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ 2021

(Dân trí) - Ellen Elizabeth "Elle" Smith, 23 tuổi, một nhà báo kiêm người mẫu vừa đăng quang danh hiệu hoa hậu Mỹ cách đây ít phút.

Nữ nhà báo đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ 2021 - 1

Elle Smith, 23 tuổi, hoa hậu tiểu bang Kentucky đã trở thành người phụ nữ thứ hai tới từ Kentucky đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ 2021 (sau Tara Conner đăng quang hoa hậu Mỹ 2006). Elle Smith là một nhà báo kiêm người mẫu. 

Phút đăng quang của tân hoa hậu Mỹ

Nữ nhà báo đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ 2021 - 2

Smith sinh ra ở Springfield, Ohio, Mỹ. Cô tốt nghiệp trường trung học Shawnee vào năm 2016. Khi còn đi học trung học, người đẹp tham gia vào dàn hợp xướng, dàn nhạc, bóng chuyền và diễn kịch ở trường. 

Nữ nhà báo đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ 2021 - 3

Smith chuyển đến Lexington, Kentucky để ghi danh vào đại học Kentucky. Cô tốt nghiệp với bằng báo chí phát thanh truyền hình và chuyên ngành khoa học chính trị vào năm 2020. Sau khi tốt nghiệp đại học, Smith trở thành phóng viên truyền hình của kênh WHAS-TV ở Louisville, Kentucky.

Nữ nhà báo đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ 2021 - 4

Smith bắt đầu quan tâm đến việc thi sắc đẹp sau khi một trong những người bạn học cùng trung học của cô là Brittany Reid đăng quang Miss Ohio Teen USA 2013. 

Nữ nhà báo đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ 2021 - 5

Cô trở thành hoa hậu Kentucky 2021 và sau đó đại diện cho tiểu bang Kentucky tham dự cuộc thi hoa hậu Mỹ 2021. Người đẹp đã vượt qua 50 thí sinh để giành vương miện cao nhất. 

Màn trình diễn ấn tượng của tân hoa hậu Mỹ

Nữ nhà báo đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ 2021 - 6

Với tư cách là hoa hậu Mỹ, Smith sẽ đại diện cho nước Mỹ tới Israel dự thi hoa hậu hoàn vũ 2021.

Nữ nhà báo đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ 2021 - 7

Cuộc thi hoa hậu Mỹ lần thứ 70 được tổ chức tại nhà hát Paradise Cove  ở Tulsa, Oklahoma, Mỹ với 51 người đẹp tham gia tranh tài. 

Nữ nhà báo đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ 2021 - 8

Hoa hậu Mỹ từng chia sẻ: "Khi giành vương miện hoa hậu Kentucky, tôi đã bị sốc. Tôi chưa bao giờ nghĩ là mình đi thi để giành chiến thắng. Tôi muốn làm những gì tốt nhất có thể và luôn tự biết rằng tôi đã nỗ lực hết mình. Đó là lý do tại sao tôi luôn hạnh phúc cho dù kết quả có thế nào đi nữa. Tôi sẽ luôn cố gắng tận dụng mọi cơ hội mà tôi có được".