Nữ diễn viên Tào Dĩnh rạng rỡ với váy cưới

Dân trí Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Trung Quốc Tào Dĩnh trông rạng ngời hạnh phúc trong những bức ảnh cưới mới được công bố. Tào Dĩnh diện tới ba trang phục: một bộ trang phục truyền thống cùng hai chiếc váy cưới thướt tha, điệu đà.

 
 
Nữ diễn viên Trung Quốc Tào Dĩnh

Tào Dĩnh là diễn viên Trung Quốc, năm nay cô 32 tuổi. Cô gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu, rồi sau đó dần dần “lấn sân” sang các lĩnh vực khác như điện ảnh, ca hát làm MC truyền hình.

 

Là con gái duy nhất trong gia đình có cha là diễn viên hát kinh kịch, mẹ là diễn viên múa, Tào Dĩnh thừa hưởng phần nào năng khiếu nghệ thuật của các bậc sinh thành. Tào Dĩnh từng tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh với thành tích xuất sắc.

 

Tào Dĩnh bắt đầu đóng phim từ năm 1995 và tới nay, cô đã góp mặt trong khoảng 100 bộ phim truyền hình. Với khán giả Việt Nam, Tào Dĩnh là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim như Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành, Song phụng kỳ án, Văn Thành Công Chúa, Đại náo Ô Long Viện, Quan Huyện 9 tuổi, Nữ luật sư xinh đẹp, Gặp Lại Một Thoáng Mộng Mơ… Với giọng hát khá truyền cảm, Tào Dĩnh thường đảm nhiệm vai trò thể hiện các ca khúc trong các bộ phim mà cô tham gia.
 
Tào Dĩnh và Vương Ban bí mật tổ chức đám cưới từ tháng 1/2008.

 

Tháng 1/2008, báo giới Trung Quốc đưa tin, nam diễn viên Vương Ban đã bí mật kết hôn với Tào Dĩnh sau 13 năm hẹn hò. Họ lặng lẽ tổ chức đám cưới mà không thông báo với giới truyền thông vì không muốn gây sự chú ý với mọi người.

 

Ông xã của Tào Dĩnh chia sẻ: “Tôi nghĩ hôn nhân là chuyện hệ trọng đối với một đời người và không nhất thiết phải phô trương với tất cả mọi người. Hai chúng tôi đã suy nghĩ và trao đổi cẩn thận rồi mới quyết định kết hôn”.

 

Chia sẻ với người hâm mộ, Tào Dĩnh cho biết, việc có chồng là người cùng nghề mang lại cho cô nhiều lợi ích. “Chúng tôi có thể thông cảm với khối thời gian hạn hẹn của nhau, có thể trao đổi về những vai diễn của nhau”, Tào Dĩnh nói.
 
Nhân dịp kỷ niệm gần hai năm ngày cưới, Tào Dĩnh và "ông xã" Vương Ban đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới thật đẹp và ý nghĩa. Cả hai trông thật rạng rỡ và hạnh phúc.
 


 
Bộ ảnh cưới mới công bố của Tào Dĩnh và "ông xã" Vương Ban.

 

Mi Vân

Theo Tom

Tag :