Những tin đồn “có thật” về Hoa hậu

Hẳn bạn cũng rất muốn nghe những tin đồn vui vui về hoa hậu Mai Phương Thuý? Bất ngờ hơn khi những tin đồn này đều.. có thật. Mọi người đang đồn gì vậy? Suỵt, bí mật, vì trong hàng loạt tin đồn này, có cả chuyện… “tình yêu tình báo” của Hoa hậu đấy!

Tin đồn 1: Hoa hậu không hề thích shopping!

 

Xác nhận của “chuyên gia” (“CG”): Chính xác! Thuý cực kì không thích shopping hay tốn nhiều thời gian cho công việc này. Những bộ quần áo của Thuý, trước đây là do mẹ chọn. Còn bây giờ, hình ảnh Mai Phương Thuý trong trang phục nào, sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông gì, đều do NTK Việt Hùng quyết định.

 

Tin đồn 2: Mai Phương Thuý có hơi…. mít ướt. Có lần cô ấy đã bật khóc giữa trường quay?

 

“CG”: Đúng mà hổng đúng. Lần bật khóc giữa trường quay ấy là lần cô ghi hình cho chương trình “Đêm của sao”. Trong lúc đang quay, Thuý giữ cho mình một hình tượng rất nghiêm túc, chỉn chu, và cẩn thận đến từng câu phát ngôn. Đến phần 3 của chương trình, 2 MC hỏi Thuý “Hơn 1 tháng ở Sài Gòn đóng phim thì Thuý nhớ ai nhất?”. Thuý trả lời “Thuý nhớ ông bà, mẹ, và em gái…”. Vừa lúc ấy, mẹ Thuý bỗng dưng xuất hiện ngay giữa trường quay khiến nàng không khỏi nhạc nhiên “Ơ, sao mẹ lại ở đây?”, và chỉ chờ có thể để oà lên nức nở vì hạnh phúc. Nước mắt trong trường hợp này thì không thể tính là “mít ướt” được à nghen.

 

Tin đồn 3: Thần tượng của nàng chính là nhà tỉ phú Bill Gates?

 

 “CG”: Chính xác!Ông ấy đáng được ngưỡng mộ mà, đúng không?

 

Tin đồn 4: Thuý luôn ngồi bàn cuối trong lớp học?

 

 “CG”: Bạn nghĩ sao với một chiều cao gần mét tám như Thuý lại “hùng dũng” leo lên bàn đầu ngồi? Bị kiện liền! Thích một điều, các bạn học của Thuý không ai xem Thuý là “ngôi sao” cả. Ở trường, mọi người không dành cho Thúy những ánh mắt xuýt xoa ngưỡng mộ, hay những lời trầm trồ thán phục. Với các bạn, Thuý chỉ là một cô bạn cao kều và luôn có những kết quả học tập… hơi bị siêu!

 

Tin đồn 5: Đời thường, Thuý thích mặc jeans, áo thun hoặc sơ mi, toá xoã hay cột gọn gàng, mang dép thấp và đi xe Nouvo đời đầu?

 

 “CG”: Chính xác! Đời thường Thuý giản dị hơn cả mức bạn có thể hình dung. Cô ấy không đua đòi như những cô gái khác ý thức về vẻ đẹp của mình. Điều đó khiến Thuý đẹp một cách tự nhiên, mộc mạc, và gần gũi hơn bao giờ hết.

 

Những tin đồn “có thật” về Hoa hậu - 1
 

 

Tin đồn 6: Nàng này còn là "cao thủ ăn vặt", rất nghiện ăn bánh ngọt, nhất là những loại bánh mềm mềm, có nhân bên trong

 

 “CG”: Quá ư chính xác! Custas là món bánh ngọt Thúy cực kì yêu thích, ngày nào nàng cũng "xử lý" vài cái.

 

Tin đồn 7: Hình như Thúy đang ngấp nghé ai đó thì phải? Nàng đã từng thỏ thẻ tuyên bố rằng đó là một người cực kì ngọt ngào, hấp dẫn và có vẻ đẹp cuốn hút từ bên trong

 

Xác nhận của Thúy: Sự thật 100%, nàng đã khẳng định tin đồn này, ở đây www.custas-tvc.com . Nói thêm là trong mẫu quảng cáo này, nàng xuất hiện rất mộc, quần short, áo thun dài tay, trang điểm nhẹ nhàng, và khi có ai đó hỏi “Mẫu người đàn ông Thuý thích là gì?”, thì nàng thỏ thẻ tuyên bố “Hấp dẫn, ngọt ngào, và tiềm ẩn một vẻ đẹp bên trong”.