Những "sao" Hàn có sức ảnh hưởng lớn nhất

(Dân trí) - Mới đây, tạp chí World Journal của Hàn Quốc đã yêu cầu tập đoàn “trung tâm nghiên cứu 38 nhãn hiệu mạnh nhất xứ Hàn” tiến hành một cuộc điều tra để tìm ra người mẫu quảng cáo có sức ảnh hưởng lớn nhất trong năm 2006.

Năm nay, ngôi sao của bộ phim Cô nàng ngổ ngáo Jeon Ji Hyun đã bứt phá thành công khi chiếm được 17% số phiếu bầu của các nhà marketing để trở thành “Ngôi sao có tầm ảnh hưởng và thu được lợi nhuận lớn nhất từ hoạt động quảng cáo”. Năm ngoái, danh hiệu này thuộc về người đẹp có làn da nâu gợi cảm của showbiz Hàn Quốc Lee Hyori.

 

Giành được ngôi vị vinh dự này là nhờ vào mẫu quảng cáo mới của Jeon Ji Hyun cho dòng sản phẩm điện thoại Anycall của Samsung. Năm 2006 là năm đầu tiên Jeon Ji Hyun trở thành người mẫu quảng cáo cho Samsung trong khi đó Lee Hyori đã là gương mặt độc quyền cho Anycall của Samsung suốt hai năm qua.

 

Những "sao" Hàn có sức ảnh hưởng lớn nhất  - 1
 

Jeon Ji Hyun - ngôi sao có tầm ảnh hưởng

trong lĩnh vực quảng cáo nhất Hàn Quốc năm 2006.

 

Trong năm 2006 này, Lee Hyori đã mất đi vị trí đầu bảng và tụt xuống vị trí thứ 8. Các vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng lần lượt thuộc về nam diễn viên Jang Dong Gun (2), cầu thủ bóng đá Park Ji Sung (3), nữ diễn viên Song Hye Kyo (4), nam diễn viên Jo In Sung (5).

 

Nữ hoàng quảng cáo Kim Tae Hee tạm thời xếp thứ 6 với 7,59% phiếu bầu mặc dù theo kết quả điều tra khán giả 6 tháng đầu năm, cô diễn viên 25 tuổi này cũng nằm trong top bốn nữ hoàng quảng cáo của Hàn Quốc.

 

Tiếp đến là nữ diễn viên Lee Na Young xếp vị trí thứ 7. Trong năm vừa qua, Lee Na Young ít nhận hợp đồng quảng cáo để dồn sức cho bộ phim điện ảnh mới của cô Happy time đóng cặp với “tứ hổ tướng” của màn ảnh Hàn Quốc Kang Dong Won.

 

Xếp ở vị trí thứ 8 là người đẹp Lee Hyri với 5,29% phiếu bầu. Mẫu quảng cáo ấn tượng nhất của Lee Hyori trong năm vừa qua là quảng cáo cho Anycall của Samsung. Trong đó, Lee xuất hiện với hình ảnh hết sức gợi cảm và trẻ trung bên cạnh một Jeon Ji Hyun đài các và quyến rũ.

 

Hai vị trí cuối cùng thuộc về người đẹp có gương mặt búp bê Han Ga In với 4,88% phiếu bầu và “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae với 4,34%. Hiện Lee Young Ae là người mẫu độc quyền cho các sản phẩm của hãng LG (Hàn Quốc). Hình ảnh của cô xuất hiện đầy trên các mẫu quảng cáo sản phẩm điện tử và mỹ phẩm của LG.

 

Những "sao" Hàn có sức ảnh hưởng lớn nhất  - 2
 

Song Hye Kyo xếp thứ 2

 

Những "sao" Hàn có sức ảnh hưởng lớn nhất  - 3
 

Kim Tae Hee xếp thứ 6

Những "sao" Hàn có sức ảnh hưởng lớn nhất  - 4
 

Lee Na Young xếp thứ 7

Những "sao" Hàn có sức ảnh hưởng lớn nhất  - 5
 

Lee Hyori xếp thứ 8

Những "sao" Hàn có sức ảnh hưởng lớn nhất  - 6
 

Han Ga In xếp thứ 9

Những "sao" Hàn có sức ảnh hưởng lớn nhất  - 7
 

Lee Young Ae xếp thứ 10.

 

Mi Vân

Theo Worldjournal