Những phút sôi động cùng Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà…

(Dân trí) - Tuy xuất hiện cuối chương trình nhưng Mỹ Tâm đã làm cho nhiều khán giả phải đứng dậy reo hò cổ vũ và hát theo. Đó cũng là phút cuối khá ấn tượng của đêm diễn được cho là dành cho nhiều “fan trẻ” - Đại nhạc hội Imuzik.

Cơn mưa trước giờ biểu diễn 2 tiếng tưởng chừng như sẽ làm cho Đại nhạc hội Imuzik của Viettel diễn ra không đúng kế hoạch, tuy nhiên đúng vào lúc mở cửa đón khách vào thì trời lại quang đãng và mát mẻ, và khá giả đã được nhập cuộc với phần diễn sôi động của các “sao” trong suốt 3 tiếng liền, từ 20h đến 23h ngày 11/10/2008, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

 

Không như những chương trình khác, Đại nhạc hội Imuzik chọn MC Xuân Bắc và Mỹ Lan "dẫn chuyện" bằng cách diễn xuất trên sân khấu với những câu chuyện hài hước trước khi giới thiệu tiết mục tham gia.

 

Nếu các fan của Quang Vinh và Bảo Thy vui sướng khi “gặp lại” ca khúc “ruột” là Ngôi nhà hoa hồng thì fan của rock lại hào hứng với sự xuất hiện của ban nhạc rock Ngũ cung - ban nhạc đoạt giải nhất Ban nhạc rock toàn quốc 2008.

 

Những phút sôi động cùng Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà… - 1
Quang Vinh - Bảo Thy 

 

Trở lại sau live show Dạ tiệc trắng, Mr. Đàm lịch lãm vẫn mạnh mẽ khi thể hiện 3 ca khúc trong đêm diễn. Hoàn thành tiết mục, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được rất nhiều hoa của của người hâm mộ.

 

Những phút sôi động cùng Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà… - 2
 Đàm Vĩnh Hưng

 

Với Đại nhạc hội Imuzik, Hồ Ngọc Hà trong một bài trả lời phỏng vấn báo chí mới đây cho rằng đây là một đêm diễn mà cô sẽ thể hiện hết mình. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ cô hào hứng khi có cơ hội được ra Bắc hát cho khán giả nghe. Chính bởi vậy những bước nhảy khoẻ khoắn, hiện đại cùng giọng hát riêng của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả như muốn lên sâu khấu hoà mình cùng nhịp điệu.

 

Những phút sôi động cùng Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà… - 3
 Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

 

Và với ca khúc Vũ điệu france cho anh cùng những ca khúc khác - Mỹ Tâm đã làm cho phần cuối chương trình trở nên sôi nổi. Đó cũng là phần kết thúc của đêm diễn.

 

Đại nhạc hội Imuzik còn có sự góp mặt của nhiều “sao” trẻ khác như Thùy Trang, Hoàng Nghiệp, nhóm nhảy Big Toe… Dù vẫn còn một số hạn chế như do trận mưa to trước giờ diễn khiến một số vũ công bị ngã trên sân khấu; chương trình còn thiếu những ca khúc mới… song với sự cố gắng của mình Viettel đã đem lại “ngọn lửa” sôi nổi của sức trẻ trong một đêm diễn như thế. 

 

PV