Những bóng hồng đi qua cuộc đời Ngô Quang Hải

(Dân trí) - Với những người tình đi qua trong cuộc đời của đạo diễn Ngô Quang Hải - có thể thấy anh là người đàn ông khá đào hoa.

Đạo diễn Ngô Quang Hải được biết đến là một trong những đạo diễn đào hoa của showbiz Việt. Hiện nay anh đã thuộc hàng U50 nhưng chọn “dừng chân” cuộc đời bên cạnh hotgirl 25 tuổi. Cô sinh cho anh một quý tử, nhưng để có cuộc sống hôn nhân ổn định như hôm nay thì anh đã trải qua khá nhiều trắc trở trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Cùng nhìn lại những “sóng gió” cuộc tình của đạo diễn tài hoa này.

Đỗ Hải Yến

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Ngô Quang Hải - 1

Người đầu tiên gắn bó với Ngô Quang Hải là diễn viên Đỗ Hải Yến trong cuộc hôn nhân không đám cưới khi cô tròn 19 tuổi. Cuộc hôn nhân này cũng từng được ngưỡng mộ vì cả hai được xem là đôi trai tài – gái sắc của showbiz Việt. Nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được 8 năm thì cả hai nảy sinh mâu thuẫn và nhanh chóng kết thúc chuyện tình đẹp như thơ này.

Thủy Top

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Ngô Quang Hải - 2

Thời điểm đó, lại dấy lên thông tin Thủy Top là nhân vật “thứ 3” đã xen vào chuyện tình của Đỗ Hải Yến và Ngô Quang Hải khi cô đang tham gia bộ phim “Chít và Pi” do chính Ngô Quang Hải làm đạo diễn. Thủy Top cũng lên tiếng thanh minh rằng mình vô can trong chuyện này, nhưng những “cãi vả” ồn ào của cả 3 trên mặt báo cũng khiến nhiều người ngán ngẫm.

Phương Mai

Phương Mai bên canh đạo diễn Ngô Quang Hải
Phương Mai bên canh đạo diễn Ngô Quang Hải

Sau khi chia tay vợ một thời gian thì Ngô Quang Hải lại “kết đôi” với tình mới là siêu mẫu Phương Mai. Cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện và thể hiện tình cảm thân mật. Dành cho nhau nhiều lời khen ngợi.

Nhưng mối tình này chỉ kéo dài hơn một năm đã nhanh chóng kết thúc. Cả hai tiếp tục lên mặt báo để “chỉ trích” nhau trước khi kết thúc mọi chuyện. Đạo diễn Ngô Quang Hải tiếp tục gây thất vọng về cách cư xử của anh trong mọi chuyện.

Diệp Hồng Đào - vợ hiện tại

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Ngô Quang Hải - 4

Diệp Hồng Đào

Với nhiều chuyện ồn ào trong trong tình cảm lẫn trên mặt báo, Ngô Quang Hải ít xuất hiện hơn, chuyện tình cảm cũng “lặng lẽ” hơn. Mọi người khá bất ngờ khi năm 2013 có thông tin Ngô Quang Hải đã kết -hôn với người đẹp Diệp Hồng Đào – cô gái kém đạo diễn đào hoa 25 tuổi.

Ngô Quang Hải và Diệp Hồng Đào đã sống với nhau từ năm 2012 và cô luôn chăm lo cho chồng của mình khá chu đáo.

Diệp Hồng Đào sinh năm 1992 là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012. Cô cũng đoạt hai giải phụ của cuộc thi này: Thí sinh mặc Áo dài đẹp nhất, Người đẹp Ảnh. 
Diệp Hồng Đào sinh năm 1992 là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012. Cô cũng đoạt hai giải phụ của cuộc thi này: Thí sinh mặc Áo dài đẹp nhất, Người đẹp Ảnh. 

Cả hai quen biết trong thời gian khá dài trước khi đi đến hôn nhân, lần này Ngô Quang Hải đã không còn ồn ào với truyền thông về chuyện tình cảm của mình. 

Được biết, Diệp Hồng Đào sinh năm 1992 là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012. Cô cũng đoạt hai giải phụ của cuộc thi này: Thí sinh mặc Áo dài đẹp nhất, Người đẹp Ảnh. Cùng năm, cô dự thi Hoa hậu Việt Nam và được đánh giá là một trong 10 ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu.

Thời gian tham gia thi Hoa hậu Việt Nam, rất đông khán giả dự đoán cô ít nhất cũng lọt vào top 10, vì thế, khi người đẹp này ra về "tay trắng" đã không ít người tiếc nuối cho một nhan sắc rạng ngời của vùng sông nước. Có chồng là đạo diễn nổi tiếng nhưng Diệp Hồng Đào chỉ ở nhà chăm lo cho gia đình chứ không dấn thân vào showbiz.

Hiện hai người khá hạnh phúc với đứa con 2 tuổi và cũng mong rằng vị đạo diễn này sẽ tìm được sự bình yên của tổ ấm sau quá nhiều trắc trở đã trải qua.

Đồng Hoa

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Ngô Quang Hải - 6